Sửa mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương! Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc và với mức chi phí khác nhau. Tôi được biết dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn nhận được những lời khen ngợi từ nhiều khách hàng nên có ý định sửa mũi tại đây. Tuy nhiên tôi còn khá băn khoăn sửa mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền?
(Thu Thúy, Đống Đa – Hà Nội)
>>> Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu
>>> Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

sửa mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền

Sửa mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên và an toàn

Trả lời: Xin chào Thu Thúy,
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ sửa mũi hàn quốc của Thẩm mỹ viện Xuân Hương và gửi câu hỏi chỉnh sửa mũi hàn quốc giá bao nhiêu đến hòm thư của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời băn khoăn của bạn như sau:
Đối với trường hợp mũi hỏng, dáng mũi chưa ưng ý sau nâng mũi, việc sử dụng kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc là sự lựa chọn đúng đắn. Sửa mũi Hàn Quốc là kỹ thuật tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉnh hình lại những điểm mũi xấu để khéo léo tạo nên một dáng mũi cân đối, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương và không để lại sẹo.
Sau sửa mũi hàn quốc bạn sẽ có được form mũi mới đẹp tự nhiên, vững chắc, sóng mũi mềm mại, cao, thẳng và thời hạn sử dụng chiếc mũi đẹp là vĩnh viễn.

Sửa mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền?

Sự chênh lệch giá sửa mũi hàn quốc ở các cơ sở thẩm mỹ khác nhau là điều dễ hiểu bởi không phải trung tâm nào cũng có kỹ thuật sửa mũi chuẩn theo phong cách Hàn Quốc. Thông thường thì phương pháp sửa mũi này thực hiện chủ yếu là nâng cao sống mũi bằng cách đặt chất liệu sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để dựng sụn mũi. Từ đó làm cho dáng mũi trở nên thanh tú, thon gọn và đẹp với cấu trúc hoàn hảo.

sửa mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền 1

Sửa mũi Hàn Quốc giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, sửa mũi Hàn Quốc giá rẻ được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, dụng cụ và phòng phẫu thuật được vô trùng hoàn toàn, chất liệu sụn an toàn tuyệt đối và chi phí sửa mũi cũng rất hợp lý. Tùy vào từng trường hợp cụ thể giá sửa mũi theo kỹ thuật Hàn Quốc có thể là 14.000.000 – 20.000.000 VNĐ. Và sau đó bạn sẽ chỉ cần chăm sóc chiếc mũi theo chế độ chăm sóc đơn giản, tuân thủ đúng theo những chỉ dẫn của bác sĩ để nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp mà tiết kiệm tối đa thời gian phục hồi và không mất thời gian nghỉ dưỡng dài ngày.
Những thông tin mà chuyên mục tư vấn cung cấp trên đây của Thẩm mỹ viện Xuân Hương hy vọng đã giúp bạn có được câu trả lời cho băn khoăn sửa mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền của bạn hài lòng nhất. Hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được các bác sĩ trực tiếp tư vấn.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người