Sửa mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương! Tôi đã nâng mũi tại địa chỉ thẩm mỹ khác cách đây được 1 năm nhưng chiếc mũi không đẹp như mong muốn của tôi. Dáng mũi còn khá thấp, tôi muốn rất muốn sửa mũi bằng dịch vụ sửa mũi không phẫu thuật nhưng còn băn khoăn về chi phí của dịch vụ này. Cho nên tôi muốn hỏi sửa mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

(Thanh Trâm, 25 tuổi nhân viên văn phòng tại Hà Nội)

 

Sửa mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Sửa mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

 

Trả lời: Xin chào Thanh Trâm,

Thẩm mỹ viện Xuân Hương rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn về dịch vụ sửa mũi không phẫu thuật của chúng tôi. Thắc mắc về sửa mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu là thắc mắc chúng tôi liên tục nhận được trong thời gian vừa qua. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi này như sau:

Những thông tin cần biết về sửa mũi không phẫu thuật

Sửa mũi không phẫu thuật là cách sửa mũi bằng tiêm chất liệu làm đầy Restylane vào khoang mũi. Đây hiện là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng hàng đầu trong ngành thẩm mỹ của thế giới. Không cần tiến hành bóc tách, không xâm lấn, sửa mũi không phẫu thuật áp dụng công nghệ, kỹ thuật cao mang lại chiếc mũi dáng cao, hài hòa và đẹp tự nhiên.

Phương pháp sửa mũi này sử dụng chất liệu làm đầy sinh học lý tưởng có khả năng tạo hình mũi thân thiện và an toàn tuyệt đối với cơ thể người nên trước khi tiến hành sửa mũi bạn không cần phải thử máu hay thử phản ứng thuốc như một số chất liệu độn thông thường khác.

 

Các bác sĩ thực hiện tiêm chất làm đầy cho khách hàng

Các bác sĩ thực hiện tiêm chất làm đầy cho khách hàng

 

Kỹ thuật sửa mũi không phẫu thuật là một kỹ thuật đơn giản, chỉ cần đưa mô sinh học làm đầy Restylane vào khoang mũi bằng mũi tiêm có kích thước siêu nhỏ. Vì vậy, khi sửa mũi bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu và có thể sinh hoạt, làm việc lại ngay lập tức.

Sửa mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Chi phí cho sửa mũi không phẫu thuật hiện nay không có sự đồng nhất ở những địa chỉ thẩm mỹ khác nhau. Đôi khi bạn có thể thấy sự chênh lệch khá rõ về giá thành giữa các cơ sở. Bạn không cần quá băn khoăn bởi giá thành sửa mũi không phẫu thuật phụ thuộc vào các yếu tố như: chất liệu độn, tay nghề của các bác sĩ và hiệu quả lâu dài.

Đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương-thẩm mỹ viện uy tín nhất tại Hà Nội, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ sửa mũi với chất liệu làm đầy Restylane nhập khẩu trực tiếp tại Thụy Điển, thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại những nước có ngành thẩm mỹ phát triển sẽ nhẹ nhàng, tỉ mỉ đưa chất làm đầy vào khoang mũi cải thiện dáng mũi chỉ sau 5 phút.

Giá sửa mũi bằng Restylane dao động trong khoảng 14 – 20 triệu VNĐ. Nếu bạn có quyết định lựa chọn dịch vụ sửa mũi theo cách này, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và miễn phí.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người