Sữa tắm trắng da cấp tốc có hiệu quả không?

Câu hỏi: Hiện nay tôi thấy trên thị trường bán rất nhiều sản phẩm sữa tắm trắng da cấp tốc, chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi cách làm trắng da này có hiệu quả không ạ? Nếu không hiệu quả chuyên mục tư vấn giúp tôi cách khác tối ưu hơn với, tôi cảm ơn! (Hồng Linh, Bắc Ninh)

Sữa tắm trắng da cấp tốc có hiệu quả không

Sữa tắm trắng da cấp tốc có hiệu quả không?

Trả lời:

Chào bạn Hồng Linh, thắc mắc của bạn sẽ được chuyên mục tư vấn ngay sau đây:

Sữa tắm trắng da cấp tốc có hiệu quả không?

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay trên thị trường bán rất nhiều sản phẩm sữa tắm trắng da cấp tốc, được quảng cáo là cho hiệu quả trắng nhanh và an toàn. Tuy nhiên thực hư cách tắm trắng này có hiệu quả không thì bác sĩ xin giải đáp như sau: Để sở hữu làn da trắng hồng chúng ta cần một quá trình đầu tư lâu dài và bài bản, trong khi sữa tắm trắng da cấp tốc lại cho hiệu quả tức thì, tắm 1 lần đã có thể trắng. Nghiên cứu của các cơ quan chức năng cho thấy, để có hiệu quả trắng nhanh đó, các sản phẩm làm trắng da này đều chứa chất lột tẩy da rất nguy hiểm. Do đó đây không phải là phương pháp tắm trắng hiệu quả và an toàn cho làn da.

Tư vấn cách làm trắng da tối ưu hơn

Trong các cách làm trắng da hiện nay: kem trắng da, sữa tắm trắng da cấp tốc, tắm trắng…thì phương pháp tắm trắng da toàn thân được chuyên gia đánh giá cao và phái đẹp ưa chuộng nhất. Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương tắm trắng da toàn thân sử dụng các thảo dược thiện nhiên bổ sung lượng lớn vitamin C và E giúp nuôi dưỡng da trắng hồng từ bên trong, không gây lột tẩy hay hiện tượng vàng lông như các phương pháp thông thường.

Sữa tắm trắng da cấp tốc có hiệu quả không 1

Sữa tắm trắng da cấp tốc có an toàn khi sử dụng không?

Tắm trắng da toàn thân có cơ chế làm trắng là cung cấp “ dưỡng chất” cần thiết, kích thích tái tạo tế bào mới từ bên trong da, đồng thời hạn chế sự phát triển của các sắc tố Melanin, dưỡng trắng da sáng lên trông thấy và có khả năng duy trì lâu dài. Vì vậy, sau khi tắm trắng da toàn thân tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương bạn sẽ có làn da trắng hồng khỏe mạnh mà không lo bắt nắng, sạm đen trở lại.

Chỉ với 90 phút tắm trắng da toàn thân tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, làn da đen sạm của chị em sẽ được thay một lớp áo mới trắng hồng. Đồng thời làn das au khi tắm trắng sẽ khỏe mạnh và tăng cường sức đề kháng vì được cung cấp các siêu dưỡng chất từ bên trong.

Vì vậy, bạn Hồng Linh thân mến, để mang lại hiệu quả trắng da tối ưu nhất bạn không nên sử dụng sữa tắm trắng da cấp tốc mà nên tham khảo cách tắm trắng da toàn thân mà bác sĩ tư vấn trên bạn nhé.

Chúc bạn sớm sở hữu làn da mịn màng, đẹp không tì vết!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người