Tác hại của nâng cơ tái tạo da mặt là gì?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương, tôi là Thu Lan, 40 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Hải Dương. Tôi rất quan tâm đến dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt do Xuân Hương cung cấp và đang phân vân trong việc lựa chọn có Nâng cơ tái tạo da mặt hay không bởi tôi có nghe một vài người nói về tác hại của Nâng cơ tái tạo da mặt. Vậy tôi muốn hỏi các bác sĩ tư vấn: Nâng cơ tái tạo da mặt có hại không và nếu có thì tác hại của Nâng cơ tái tạo da mặt là gì? Mong các bác sĩ giải đáp sớm. Xin cảm ơn!

<Thu Lan, 40 tuổi – Hải Dương>

Trả lời: Chào chị Thu Lan, thẩm mỹ viện Xuân Hương rất vui khi nhận được câu hỏi của chị liên quan đến dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Để không làm mất thời gian của chị, chúng tôi xin trả lời ngay câu hỏi “Nâng cơ tái tạo da mặt có hại không” và “Nếu có, tác hại của Nâng cơ tái tạo da mặt là gì?”.

>> Nâng cơ tái tạo da mặt giá bao nhiêu tiền?

>> Lựa chọn cách Nâng cơ tái tạo da mặt an toàn, hiệu quả

tac-hai-cua-cang-da-mat-la-gi-1

Nâng cơ tái tạo da mặt có tác hại không và nếu có, tác hại của Nâng cơ tái tạo da mặt là gì

Nâng cơ tái tạo da mặt có hại không và Tác hại của Nâng cơ tái tạo da mặt là gì:

Trước đây, nếu sử dụng phương pháp phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt, chúng tôi cũng không dám khẳng định Nâng cơ tái tạo da mặt không có hại bởi với phương pháp này, chúng ta sẽ phải sử dụng phẫu thuật, tác dụng trực tiếp vào da mặt và bỏ đi những phần thừa trên da. Với việc phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da như vậy, sẽ phải xâm lấn cũng như gây những đau đớn trong quá trình thực hiện. Như vậy, phẫu thuật Nâng cơ tái tạo da mặt không ai dám đảm bảo không có hại và tác hại đầu tiên có thể kể đến đó chính là chúng ta phải xâm lấn khuôn mặt dễ gây ra những tổn thương không đáng có sau này nếu như gặp trường hợp không chăm sóc tốt hoặc da của bạn không phải loại da lành.

Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bật của ngành công nghiệp thẩm mỹ thì câu hỏi “Nâng cơ tái tạo da mặt có hại không” và “Nếu có, tác hại của Nâng cơ tái tạo da mặt là gì” đã không còn xuất hiện. Bởi lẽ, đây đều là những phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để giúp ít gây tổn thương, đau đơn hay xâm lấn nhất trong quá trình trong và sau khi sử dụng dịch vụ.

Chính bởi vậy, nếu chị Thu Lan đang có ý định sử dụng một trong các dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật của thẩm mỹ viện Xuân Hương thì chị có thể yên tâm trước 2 câu hỏi “Nâng cơ tái tạo da mặt có hại không” và “Nếu có, tác hại của Nâng cơ tái tạo da mặt là gì”. Bởi chúng tôi là đơn vị thẩm mỹ chuyên nghiệp và chị luôn nhận những tư vấn cũng như chế độ bảo hành tốt nhất từ phía Xuân Hương.

tac-hai-cua-cang-da-mat-la-gi-2

Các phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật an toàn

Các phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật:

Loại bỏ đi câu hỏi tác hại của Nâng cơ tái tạo da mặt là gì, chúng tôi mời chị tìm hiểu lại một chút các phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt không phẫu thuật của Xuân Hương.

Với 3 phương pháp đầu có thể áp dụng cho những trường hợp da mặt chảy xệ nhiều, tình trạng lão hóa lớn, nếp nhăn xuất hiện tương đối nhiều.

Với phương pháp cuối cùng, có thể áp dụng cho những trường hợp tình trạng chảy xệ ít, quá trình lão hóa mới diễn ra và nếp nhăn mới xuất hiện.

Và để biết chị phù hợp với trường hợp nào, thẩm mỹ viện Xuân Hương mời chị gọi điện đến số 1800 6999, chúng tôi sẽ tư vấn và đặt lịch thăm khám cho chị trong thời gian sớm nhất.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin cảm ơn và chúc chị một ngày làm việc hiệu quả.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người