Trang chủ / Tại sao cần dưỡng ẩm cho da dầu
Tại sao cần dưỡng ẩm cho da dầu

Tại sao cần dưỡng ẩm cho da dầu

Chị Thu Hằng ( Hà Nội)

Da tôi vốn là da dầu. Vào mùa hè nóng bức, càng tiết nhiều dầu thừa trên da mặt. Tôi đã tìm hiểu đọc sách báo và tìm ra rất nhiều các phương pháp chăm sóc nhưng tôi qua đó tôi thấy có nhiều bài báo và tài liệu nói rằng cần dùng thêm kem dưỡng ẩm cho da dầu nữa. Tôi rất băn khoăn và muốn các chuyên gia xem những ý kiến đó có đúng hay không.

dưỡng ẩm cho da dầu

Làn da dầu vốn rất khó “chiều”. Nhất là vào mùa hè oi bức, lượng dầu tiết ra càng nhiều khiến cho các chị em cảm thấy vô cùng khó chịu, cản trở lớn trong việc làm đẹp.

Các biện pháp chăm sóc da dầu được sưu tầm rất nhiều trong từ điển của chị em. Các bạn có biết rằng chất dưỡng ẩm khác so với chất dầu trên da. Nhiều bạn thường xuyên rửa mặt quá nhiều không chỉ làm cho lượng dầu tiết ra nhiều hơn mà còn khiến da bạn bị mất độ ẩm. Da tiết nhiều dầu là lý do khiến làn da của bạn cần một số độ ẩm và nếu nó trở nên quá khô, nó sẽ sản xuất nhiều dầu hơn để bù đắp cho nó.

 

dưỡng ẩm cho da dầu

 

Dưỡng ẩm cho da dầu, nghe nó có vẻ kỳ lạ, nhưng nó đúng: ngay cả khi bạn có làn da siêu nhờn, bạn vẫn nên sử dụng kem dưỡng ẩm.

dưỡng ẩm cho da dầu

Dưỡng ẩm cho da dầu không những có tác dụng làm mềm mịn da mà còn giúp ức chế các tuyến nhờn. Hoạt chất dưỡng ẩm khác do các chất nhờn. Dưỡng ẩm cho da dầu không những làm ẩm, bổ sung dưỡng chất cho da mà còn cò tác dụng hiệu quả trong việc điều trị mụn trứng cá.

Dưỡng ẩm cho da dầu rất quan trọng đúng không? Vì vậy bạn nên chú ý chăm sóc ngoài việc chăm sóc da dầu đơn giản hàng ngày bạn cần chú ý dưỡng ẩm cho da nữa nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

TOP