Tại sao giá nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ lại khác nhau

Với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ trong việc chăm sóc da, dễ hiểu vì sao trẻ hóa da với phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ lại được khá nhiều người quan tâm. Nhưng bên cạnh lợi ích của Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ đem lại thì câu hỏi “Tại sao giá Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ lại khác nhau ở mỗi thẩm mỹ viện?” vẫn khiến nhiều người đặc biệt quan tâm giữa thời buổi loạn giá này.

Vậy, do đâu mà giá Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ lại khác nhau ở mỗi thẩm mỹ viện? Hãy cùng chúng tôi xem xét trên khía cạnh nhiều chiều để rút ra điều đó.

tai-sao-gia-cang-da-mat-bang-chi-lai-khac-nhau-3

Phụ thuộc vào loại chỉ sử dụng để Nâng cơ tái tạo da

Giá Nâng cơ tái tạo da mặt phụ thuộc vào loại chỉ sử dụng:

Công nghệ sử dụng trong thẩm mỹ ngày càng phát triển, chính bởi vậy, các loại chỉ sử dụng trong kỹ thuật Nâng cơ tái tạo da mặt cũng vì đó mà đa dạng lên. Chúng có thể từ chỉ nội soi thông thường cho đến những loại cao cấp hơn như chỉ vàng, chỉ Collagen hay chỉ Ultra V Lift. Mỗi loại chỉ sau sẽ có nhiều tác dụng và lợi ích hơn bởi vậy giá thành của chúng cũng cao hơn.

Giá Nâng cơ tái tạo da mặt phụ thuộc vào số lượng chỉ sử dụng:

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến giá Nâng cơ tái tạo da mặt đó chính là số lượng chỉ sử dụng. Đi kèm với yếu tố chất lượng, trong 1 ca Nâng cơ tái tạo da mặt yếu tố số lượng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá và đặc biệt đến chất lượng sau khi sử dụng dịch vụ. Và số lượng chỉ ít hơn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc duy trì hiệu quả sau này.

nang-co-da-mat-bang-chi-collagen

Ưu điểm vượt trội của nâng cơ tái tạo da bằng chỉ collagen

Yếu tố liên quan đến uy tín và chất lượng của thẩm mỹ viện:

Cuối cùng, yếu tố ảnh hưởng 1 phần đến giá Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ đó chính là các thẩm mỹ viện. Tất nhiên, khi bạn vào một thẩm mỹ viện có uy tín** với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp bạn sẽ phải bỏ ra thêm 1 số tiền gọi là “Chi phí mua sự yên tâm và đảm bảo”. Chính cái sự yên tâm và đảm bảo đó sẽ góp phần giúp tâm lý bạn thoải mái hơn và quá trình sử dụng dịch vụ tốt hơn. Thêm nữa, đây cũng chính là nơi có chính sách bảo hành tốt hơn cho bạn vì họ đã và rất hiểu rõ dịch vụ mình đang làm.

**thẩm mỹ viện có uy tín: bao gồm số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và kỹ thuật hiện đại.

Chỉ với 3 yếu tố nhỏ trên cũng đã đủ để trả lời câu hỏi “Tại sao giá Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ lại khác nhau ở mỗi thẩm mỹ viện” của bạn.

Cuối cùng, bạn cũng đừng quá ngạc nhiên nếu giá Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đắt hơn so với những thẩm mỹ viện khác. Bởi lẽ, chúng tôi luôn muốn làm những gì tốt nhất cho bạn từ việc sử dụng loại chỉ nào đến việc tăng thêm số lượng chỉ cho phù hợp nhất trên mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ. Và thêm nữa, chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm thật sự với hơn 20 năm tay nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam.

Ngay lúc này, nếu bạn quan tâm đến dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người