Tại sao núm vú bị to ra sau sinh và có cách khắc phục không?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho tôi hỏi tại sao núm vú bị to ra sau sinh và có cách nào khắc phục không? Hồi con gái đầu nhũ hoa của tôi nhỏ nhắn đẹp lắm mà chả hiểu sao sau sinh con lại bị to ra, giờ nhìn ngực chán lắm. Chuyên mục giải đáp giúp tôi với, tôi cảm ơn! (Ngọc Hoa, Phương Mai, Hà Nội).
>>> Núm vú nhỏ có sao không?

Tại sao núm vú bị to ra sau sinh và có cách khắc phục không

Tại sao núm vú bị to ra sau sinh và có cách khắc phục không?

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hoa, thắc mắc “Tại sao núm vú bị to ra sau sinh và có cách khắc phục không?” của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Tại sao núm vú bị to ra sau sinh?

Tình trạng núm vú bị to khá phổ biến với phụ nữ sau sinh, nguyên nhân là do quá trình cho con bú tác động mạnh tới đầu nhũ hoa. Điều này khiến nhũ hoa bị phì đại, có nhiều chị em còn bị thâm đầu nhũ hoa khiến bầu ngực mất đi vẻ đẹp tự nhiên và hình thái đầu nhũ hoa vốn có. Hầu hết chị em khi gặp phải tình trạng này đều cảm thấy lo lắng và tự ti trước người bạn đời.

Cách khắc phục hiệu quả?

Theo các chuyên gia, cách khắc phục núm vú to hiệu quả nhất hiện nay chỉ có thể là phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ núm vú. Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ núm vú được tư vấn tại Xuân Hương sẽ giúp chị em nhanh chóng lấy lại sự tự tin với đôi núm vú nhỏ gọn, đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như chức năng bầu ngực, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo.

Tại sao núm vú bị to ra sau sinh và có cách khắc phục không 1

Tại sao núm vú bị to? Liệu phẫu thuật thu nhỏ núm vú có hiệu quả không?

Với phương pháp này, bác sĩ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú và lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc bác sĩ có thể lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú, sau đó thực hiện khâu thẩm mỹ thật khéo léo để có hình dáng núm vú như ý và giấu vết sẹo vào chân núm sao cho không thể nhìn thấy sẹo.

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, phẫu thuật thu nhỏ núm vú, kéo núm vú bị tụt được thực hiện trực tiếp tại bệnh viện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản ở nhiều nơi trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Thái Lan… giúp khách hàng có được núm vú đẹp tự nhiên mà không gây ra bất cứ hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn nào.

Hy vọng những giải đáp trên của bác sĩ đã giúp bạn Ngọc Hoa hiểu được “tại sao núm vú bị to sau sinh “ rồi và yên tâm lựa chọn dịch vụ tư vấn phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại thẩm mỹ viện Xuân Hương để lấy lại đôi nhũ hoa đẹp tự nhiên, không cần lo lắng về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn trong và sau khi phẫu thuật.

Chúc bạn sức khỏe và luôn xinh đẹp!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người