Tắm trắng bằng aspirin an toàn và hiệu quả cao

Được sở hữu một làn da trắng mịn hồn hào là điều mà chị em nào cũng mong muốn. Người xưa có câu: “nhất dáng nhì da” vì vậy làm trắng da luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay có rất nhiều cách để sở hữu làn da như ý trong đó tắm trắng bằng aspirin là một phương pháp được khá nhiều bạn áp dụng. Hãy cùng Thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu về phương pháp này nhé!

Tìm hiểu về phương pháp tắm trắng bằng aspirin

Có rất nhiều phương pháp tắm trắng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Trong đó tắm trằng bằng aspirin là một trong những liệu pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên xoay quanh vân đề làm đẹp bằng aspirin vẫn còn rất nhiều ý kiến tranh cãi khác nhau.

tam-trang-bang-aspirin 1

Thuốc Aspirin dễ kiếm nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ

Rât nhiều người cho rằng tắm trắng bằng aspirin là rất an toàn và đảm bảo hiệu quả cho một làn da tươi sang rạng ngời. Nhưng cũng có nhiều ý kiến trái chiều nói rằng phương pháp này thiêu an toàn và sẽ ảnh hưởng không tốt tới da nếu dùng trong thời gian lâ dài… Mọi y kiến đến nay vẫn chưa có lời giải đáp và trên thực tế đây vẫn là một phương pháp làm đẹp của rất nhiều người.

Cách tắm trắng bằng aspirin

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Cám gạo 1kg
  • Sữa tươi không đường 1 bịch
  • Thuốc Aspirin 10 viên
  • Sữa tắm trắng từ sữa dê 200ml

 Các bước thực hiện:

Bạn tách 10 viên thuốc con nhộng Aspirin lấy phần thuốc ở trong, sau đó đem trộn tât cả các hỗ hợp lại với nhau và đánh đều tạo thành hỗ hợp sền sệt. Sau đó bạn có thể cho vào hộp nhựa và bảo quản trong tủ lạnh để dùng được lâu hơn.

tam-trang-bang-aspirin 2

Tắm trắng bằng aspirin an toàn đẹp tự nhiên

Lưu ý khi tắm trắng bằng aspirin

Trước khi bạn TẮM TRẮNG bạn bôi hỗn hợp này lên cơ thể rồi thực hiện massage giúp các dưỡng chất thấm đều lên da, bạn để trong khoảng 20-30 phút thì tắm lại bằng nước ấm. Bạn ap dụng 1 tuần 3 lần trong vòng 4-5 tuần bạn sẽ thấy sự khác biệt trên làn da.

Để đảm bảo an toàn khi tắm trắng bằng aspirin bạn nên thực hiên theo đúng các tỉ lệ cũng như các bước ở trên. Ngoài ra bạn cũng có thể đến Xuân Hương để được tắm trắng an toàn và hiệu quả với nhiều phương pháp khác nhau từ tự nhiên cũng như công nghệ cao. Để biết them chi tiết bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn miến phí.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người