Tổng hợp bí quyết tắm trắng bằng cám gạo

Tắm trắng bằng cám gạo? Một loại tắm xưa cũ lại được phổ biến hiện nay. Đi mãi trải nghiệm mãi rồi ta cũng phải quay lại những gì thuần túy thuộc về đất mẹ Việt Nam. Bài viết này được Thẩm mỹ viện Xuân Hương chia sẻ giành cho những bạn trẻ mong muốn có một làn da trắng đẹp nhờ vào việc tắm trắng bằng cám gạo.

Tắm trắng bằng cám gạo vì sao bạn lại nghĩ đến nó? 

Với môi trường khói bụi ô nhiễm hiện nay, da của các bạn gái trở nên nhạy cảm, không còn trắng sáng và mịn màng như da thiếu nữ thường thấy trong thơ ca văn phú vẻ đẹp của thiếu nữ ngày xưa. Chính vì vậy rất nhiều bạn nữ tìm đến các lộ trình tắm trắng khác nhau của những thẩm mỹ viện, những spa khác nhau.

tam-trang-bang-cam-gao 1

Cái gì đến nhanh đến bất ngờ thường không bền vững, những bạn gái đã trải nghiệm dịch vụ tắm trắng bằng những hóa chất hóa liệu đều nhận thấy công dụng của nó. Da trắng mịn nhanh và đẹp nhưng sau một thời gian, nếu không chăm sóc cẩn thận da sẽ trở nên lão hóa rất nhanh, đen sạm bắt nắng với tốc độ chóng mặt. Chưa kể những hóa liệu đó nếu dũng thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ của người phụ nữ. Mà giá thành của những liệu pháp này không hề nhỏ.

Chính vì những lẽ đó, chị em truyền tai nhau về phương pháp tắm trắng tự nhiên, gần gũi, an toàn chi phí thấp, tắm trắng bằng cám gạo.

Bạn thực sự biết về cám gạo hay chưa trước khi nghĩ đến tắm trắng bằng cám gạo? 

Điều tưởng như đơn giản đối với đất nước thuần nông như Việt Nam nhưng nếu hỏi các bạn gái có biết cám gạo là gì? Cám gạo trông như thế nào không? Thì có lẽ không phải bạn gái nào cũng biết.

Tốt nhất để biết cám gạo là gì chị em nên về quê, đến nhà nào xay sát gạo sẽ được chứng kiến cám gạo là như nào. Hiểu nôm na rằng, khi hạt thóc được thu hoạch và phơi khô, người ta sẽ đem đi xay xát, nó sẽ ra 3 thúng khác nhau, một là gạo trắng, một là vỏ chấu và một là thúng cám. Cám gạo thường nhỏ có màu vàng nhạt như màu đậu tương. Đây chính là sản phẩm mà chị em đang săn lung để thực hiện phương pháp tắm trắng bằng cám gạo.

tam-trang-bang-cam-gao 2

Cám gạo có tác dụng như nào trong tắm trắng bằng cám gạo? 

Trong cám gạo có chứa một phần hàm lượng vitamin E tự nhiên, có tác dụng rất tốt đối với da mặt cũng như da trên cơ thể phụ nữ. Nếu sử dụng thường xuyên đều đặn và đúng cách thì vitamin E tự nhiên trong cám gạo sẽ có tác dụng làm sáng da, khiến da mềm mịn và loại bỏ những tạp chất bụi bẩn và mụn nhọt mang lại một làn da sáng, tươi trẻ căng đầy sức sống.

Tắm trắng bằng cám gạo có thật sự hiệu quả? 

Tắm trắng toàn thân bằng cám gạo có hiệu quả rất lớn đối với những người kiên trì và hiểu đúng cách. Nó sẽ không thể giúp người dùng trắng bóc như trứng gà hoặc trắng muốt như Ngọc Trinh. Nó chỉ có tác dụng làm sáng da một cách tự nhiên, mang lại làn da sáng, mịn và tránh được vi khuẩn gây mụn nhọt hay nám da đối với những người kiên trì, sử dụng hàng ngyaf, đúng phương pháp và đúng lộ trình.

Ưu nhược điểm của phương pháp tắm trắng bằng cám gạo? 

Ưu điểm khi tắm trắng bằng cám gạo. 

Như đã chia sẻ, những gì đến từ thiên nhiên luôn tốt cho sức khỏe. Tắm trắng bằng cám gạo sẽ không gây tác dụng phụ cho người sử dụng, da không bị lão hóa khi không được chăm sóc cẩn thận vì lý do bận việc, hoặc thay đổi môi trường sống. Bên cạnh đó tắm trắng bằng cám gạo chỉ khiến bạn tốn một chi phí nhỏ mà mang lại hiệu quả trông thấy đó làn da khỏe mạnh, sáng mịn. Phương pháp tắm trắng bằng cám gạo chị em có thể thực hiện tại nhà theo đúng phương pháp và đúng cách.

tam-trang-bang-cam-gao 3

Nhược điểm khi tắm trắng bằng cám gạo.

Tắm trắng bằng cám gạo sẽ không có hiệu quả với những chị em nôn nóng, thiếu kiên nhẫn. Nó cũng không mang đến hiệu quả ngay tức khắc mà nó là cả quá trình. Và tắm trắng bằng cám gạo không thể mang lại làn da trắng như Ngọc Trinh. Bên cạnh đó, nếu chị em không tinh ý, mua cám gạo bị pha trộn không rõ nguồn gốc có thể bị dị ứng da, gây mẩn ngứa.

Phụ nữ đẹp ở làn da, mái tóc, vóc dáng, tắm trắng bằng cám gạo hứa hẹn một diện mạo mới cho chị em khi phải sống và làm việc trong môi trường không mấy trong lành hiện nay. Nếu bạn chưa thử, hãy một lần tắm trắng bằng cám gạo để xem hiệu quả nó như nào và cùng chia sẻ với những người xung quanh. Nhưng chắc chắn rằng các phương pháp truyền đời luôn đúng, chỉ có điều ngày nay chúng ta gọi bằng một cụm từ hoa mỹ hơn là tắm trắng bằng cám gạo. 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người