Tắm trắng bằng lá chè cho làn da mịn màng trắng sáng

Chè xanh luôn là một loai lá cây có nhiều công dụng hữu ích trong cuộc sống hằng ngày. Không chỉ là loại lá mang đến loại nước uông đặc biệt của dân tộc, chè xanh còn có công dụng trong làm đẹp da được nhiều người biết đến.Từ trước đến nay chè xanh được dùng nhiều trong việc chống lão hóa và viêm nhiễm, kháng khuổn cho da mặt và thời gian gần đây tắm trắng bằng lá chè xanh cũng là phương pháp làm đẹp thu hút được rất nhiều người áp dụng.

Hiệu quả của phương pháp tắm trắng bằng lá chè

Tắm trắng bằng lá chè không được nhiều người biết đến như cách làm đẹp thông thường hang này của loại lá này. Chè là loại thần dược làm đẹp từ tự nhiên có tính chất an toàn, có tác dụng chông lão hóa cho da, dưỡng trắng da và chông viêm nhiễm… Để tắm trắng hiệu quả từ lá chè bạn nên kết hợp với một số nguyên liệu khác để tăng hiệu quả nhanh hơn. Vì đây là phương pháp từ tự nhiên nên hiệu quả sẽ không nhanh như các phương pháp từ hóa học khác, nhưng luôn đảm bảo nhẹ dịu an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn.

tam-trang-bang-la-che 1

Cách tắm trắng bằng lá chè

Để việc tắm trắng được hiệu quả hơn thì bạn nên kết hợp lá chè với các nguyên liệu như: Mật ong, giấm gạo, bột gạo… Bạn chọn một loại nguyên liệu thích hợp nhất với làn da của mình và thự hiện với công thức như sau:

1 bát tô nước chè xanh đặc đã đun sôi từ lá và búp chè trộn cùng 5 thìa đối với mật ong, 5 thìa với giấm gạo hoặc 5 thìa với bột gạo. Bạn lưu ý chỉ chỉ kêt hợp nước cốt lá chè với 1 nguyên liệu trong số loại trên để có được kết quả tốt nhất.

tam-trang-bang-la-che 2

Sau khi đã kêt hợp chè xanh vơi một nguyên liệu khác thì bạn dùng hỗn hợp đó để thoa lên da, đồng thời massage nhẹ nhàng trong 15-20 phút cho dưỡng chất thấm vào da rồi tắm lại bằng nước ấm. Bạn đừng quên bôi kem dưỡng da sau khi tắm để giúp da tăng độ ẩm và mịn màng hơn. Áp dụng cách tắm trắng bằng lá chè một tuần 3-4 lần để có kết quả tốt nhất.

Ngoài phương pháp tắm trắng bằng lá chè hiện nay còn rất nhiều liệu pháp tắm trắng toàn thân hiệu quả nhanh chóng và an toàn tuyệt đối tại Xuân Hương. Trong hơn 20 năm qua Xuân Hương không chỉ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao mà còn được biết đến bởi các phương pháp tắm trắng an toàn hiệu quả cao.

Với nhiều phương pháp tắm trắng hiện đại công nghệ cao cho đến những phương pháp nhẹ dịu từ thiên nhiên, bạn sẽ hài lòng khi đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Một làn da sang mịn tươi trẻ, hồng hào sẽ không khó nế bạn lựa chọn được phương pháp thích hợp nhất tại đây. Bạn hãy đến và cảm nhận nhé!

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người