Trang chủ / Tắm trắng có ảnh hưởng gì không?
Tắm trắng có ảnh hưởng gì không?

Tắm trắng có ảnh hưởng gì không?

Chị hương:

Làn da của tôi vốn đen sạm, không nổi bật khiến tôi cảm thấy hơi tự ti. Nghe thấy mấy chị cùng làm mách là sao không đi tắm trắng. Những tôi băn khoăn tắm trắng có ảnh hưởng gì không? Qua tìm hiểu một số thông tin trên mạng và hỏi han tôi thấy nhiều luồng tin khác nhau về tắm trắng. Các chuyên gia của Xuân Hương có thể tư vấn giúp cho tôi được không?

Xin chân thành cảm ơn!

Tắm trắng có ảnh hưởng gì không

Chào bạn:

Tắm trắng là một trong những phép màu hiện đại phù phép khiến làn da đen sạm tối màu trở nên trắng sáng mịn màng nhanh chóng. Các bạn có thể thấy các ngôi sao hiện nay cũng sử dụng phương pháp này để giúp bản thân trở nên nổi bật tự tin hơn như Kiều Anh, Ngọc Trinh, Phi Thanh Vân…

Tắm trắng có ảnh hưởng gì không là câu hỏi không chỉ của riêng chị Hương mà còn là câu hỏi của rất nhiều bạn đang muốn sở hữu làn da trắng hồng mịn màng bằng phương pháp thần kỳ này.

Giải đáp tắm trắng có ảnh hưởng gì không?

Tắm trắng được chia là 2 loại:

Tẩy trắng da toàn thân:

Tắm trắng có ảnh hưởng gì không

Tẩy trắng da là hình thức lột tẩy sử dụng các loại mỹ phẩm tự chế hoặc các loại hóa chất khiến lột tẩy da nhanh chóng. Với hình thức này thì ngay lập tức làn da của bạn sẽ trở nên trắng sáng, hồng hào mịn màng như da em bé. Nhưng đừng tin vì đó chỉ là ngay lúc đó, Hình thức này sẽ lột tẩy đi lớp da bảo vệ bên ngoài, sau đó sẽ khiến da bạn dễ bắt nắng thậm chí nổi mẩn và có nhiều trường hợp dẫn tới ung thư da nghiêm trọng.

Tắm trắng an toàn

Hình thức tắm trắng an toàn được thực hiện tại các trung tâm làm đẹp uy tín, sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên như ngọc trai, dầu dừa… kết hợp với các tranh thiết bị và kỹ thuật hiện đại giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Làn da của bạn sẽ trắng dần theo từng lần tắm. Hình thức này vô cùng an toàn mang lại hiệu quả tắm trắng lâu dài.

Tắm trắng có ảnh hưởng gì không

Sau khi thực hiện tắm trắng, bạn sẽ được sử dụng các liệu trình dưỡng trắng da tự nhiên giúp cho liệu trình tắm trắng trở nên hoàn hảo hơn. Lựa chọn địa chỉ tắm trắng an toàn như Thẩm mỹ viện Xuân Hương không chỉ giúp cho bạn có làn da trắng hồng mịn màng nhé!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

TOP