Tắm trắng giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Tôi nghe nói tắm trắng thảo dược tại Xuân Hương rất tốt lại lành tính cho da nhạy cảm nên muốn thực hiện trong thời gian tới. Vậy chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương có thể giải thích rõ hơn cho tôi về cách tắm trắng này không và tắm trắng giá bao nhiêu nữa?  Rất mong nhận được giải đáp của chuyên mục tư vấn, tôi cảm ơn! (Hương Mai)

Tắm trắng giá bao nhiêu

Tắm trắng giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện Xuân Hương?

Trả lời:

Chào bạn Hương Mai,

Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương rất vui nhận được sự quan tâm của bạn, thắc mắc tắm trắng giá bao nhiêu của bạn sẽ được chuyên mục giải đáp ngay sau đây:

Tắm trắng thảo dược?

Đúng như bạn tìm hiểu tắm trắng thảo dược tại Thẩm mỹ viện Xuân hương là phương pháp dưỡng trắng da được rất nhiều chị em lựa chọn bởi hiệu quá tắm trắng vượt trội lại an toàn, lành tính với làn da. Nguyên liệu được sử dụng gồm 18 vị thuốc bắc như hạ thảo, linh nhung, nấm linh chi, bạch phục linh, mao hoàng…sẽ nuôi dưỡng và tái tạo làn da trắng hồng từ sâu bên trong. Các nguyên liệu này cũng được kiểm chứng an toàn cho làn da, không gây bất kỳ dị ứng, biến chứng nào.

Ngoài ưu điểm làm trắng da hiệu quả và an toàn, phương pháp này còn chiếm được cảm tình của phái đẹp nhờ không gây lột tẩy, vàng lông. Các dưỡng chất có trong thuốc bắc sẽ thẩm thấu qua da, len lỏi vào từng lớp tế bào và đánh bật những hắc sắc tố trên da nên mang lại làn da trắng tự nhiên. Sau tắm trắng da bạn sẽ đồng màu, hoàn toàn không bị loang lổ hay tình trạng vàng lông như các phương pháp tắm trắng thông thường.

Tắm trắng giá bao nhiêu 1

Tắm trắng giá bao nhiêu? Có an toàn khi sử dụng không?

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với liệu trình tắm trắng bài bản, chuyên nghiệp và sự tận tình của các nhân viên chăm sóc da. Quy trình tắm trắng thảo dược sẽ bao gồm các bước sau: Làm sạch da =>  Xông hơi thải độc da => Bổ sung các dưỡng chất trắng da => tắm trắng thảo dược => Đắp mặt nạ => mát-xa. Tất cả các bước này sẽ được thực hiện trong 100 phút nhẹ nhàng và thư giãn.

Tắm trắng giá bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, tắm trắng thảo dược có chi phí rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng: 3.200.000 vnđ/ lần. Chỉ sau 4-6 lần tắm trắng toàn thân bạn sẽ sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng không tì vết. Hơn nữa kết quả tắm trắng này sẽ duy trì dài lâu.

Trên đây là giải đáp của bác sĩ về thắc mắc “tắm trắng giá bao nhiêu” của bạn Hương Mai, nếu còn điều gì băn khoăn bạn có thể gọi tới số 1800 6999 để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người