Tắm trắng rẻ an toàn ở đâu?

Câu hỏi:

Em muốn thực hiện tắm trắng quá nhưng lại rất lo ngại về vấn đề giá cả và chất lượng. Không biết tại Hà Nội địa chỉ thẩm mỹ viện nào cung cấp dịch vụ tắm trắng rẻ an toàn không ạ? Mong các bác sĩ chỉ điểm giúp em. Em xin cảm ơn!

(Mai Hương, nhân viên kinh doanh tại Hà Nội )

Trả lời:

Chào Mai Hương!

Thẩm mỹ viện Xuân Hương rất vui khi nhận được câu hỏi và sự quan tâm của bạn đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi : tắm trắng rẻ an toàn ở đâu chúng tôi xin giải đáp các bạn như sau :

Tắm trắng rẻ an toàn ở đâu?

Hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương đang cung cấp một số dịch vụ tắm trắng với giá thành rất rẻ mà lại đảm bảo an toàn với những nguyên liệu có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên giúp làn da được tươi trẻ và trắng sáng.

Trước khi đưa nguyên liệu vào sử dụng, Bộ Y Tế đã thực hiện kiểm nghiệm về chất lượng của nguyên liệu để đảm bảo độ an toàn tránh gây kích ứng da cho khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

tam-trang-re-an-toan

TMV Xuân Hương là địa chỉ tắm trắng rẻ an toàn hàng đầu Hà Nội

Chỉ sau một liệu trình tắm trắng tại Xuân Hương, bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi rõ rệt về làn da của mình: da đều màu, trắng sáng hơn, các vết cháy nắng hay các vết thâm do sẹo gây ra cũng mờ hẳn.

Một số dịch vụ tắm trắng tại Xuân Hương được khách hàng tin tưởng như:

  • Tắm trắng Collagen
  • Tắm trắng ngọc trai, sữa dừa
  • Tắm trắng thảo mộc
  • Tắm trắng White Skin công nghệ Pháp…

Với bảng giá chi tiết của từng dịch vụ như sau:

  • Tắm trắng Collagen: 2,8 triệu/lần. Một liệu trình khoảng 6-10 buổi có giá giao động khoảng 16 triệu đến 28 triệu
  • Tắm trắng ngọc trai, sữa dừa: 2,8 triệu/lần. Một liệu trình khoảng 6-10 buổi có giá giao động khoảng 16 triệu đến 28 triệu
  • Tắm trắng thảo dược: 3,2 triệu/lần. Một liệu trình khoảng 6-10 buổi có giá giao động khoảng 19 triệu đến 32 triệu
  • Tắm trắng White Skin công nghệ Pháp: 3,2 triệu/lần. Một liệu trình khoảng 6-10 buổi có giá giao động khoảng 19 triệu đến 32 triệu

Với giá thành các loại dịch vụ tắm trắng trên, Xuân Hương được đánh giá là địa chỉ tắm trắng rẻ an toàn hàng đầu tại Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu thực hiện làm trắng da thì Xuân Hương là một địa chỉ lý tưởng đáp ứng được mọi yêu cầu dành cho bạn.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người