Tắm trắng thuốc bắc mua ở đâu?

Câu hỏi: Tôi nghe nói tắm trắng thuốc bắc hiệu quả lắm và có thể thực hiện tại nhà cho tiêt kiệm. Vậy chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi tắm trắng thuốc bắc mua ở đâu được ạ, tới thẩm mỹ viện mua về nhà tắm có được không? Tôi rất muốn cải thiện làn da đen của mình, mong chuyên mục tư vấn giúp tôi, tôi cảm ơn! (Hồng Hạnh, Nam Định)
>>> Cận cảnh các bước tắm trắng bằng máy phi thuyền
>>> Các mẹo tắm trắng da toàn thân từ nguyên liệu tự nhiên

Tắm trắng thuốc bắc mua ở đâu

Tắm trắng thuốc bắc mua ở đâu an toàn nhất?

Trả lời:

Chào bạn Hồng Hạnh,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn, thắc mắc “tắm trắng thuốc bắc mua ở đâu” của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Tắm trắng thuốc bắc mua ở đâu? Bạn có thể tới các hiệu thuốc đông ý hoặc Thẩm mỹ viện để mua nguyên liệu tắm trắng. Tuy nhiên việc tự tắm trắng bằng thuốc bắc tại nhà không được khuyến khích. Lý do vì tự tắm trắng thuốc bắc chị em thường áp dụng theo đúng quy trình, chỉ đơn thuần tắm không. Hơn nữa bạn cũng không biết được da mình có phù hợp hay không, mặc dù là nguyên liệu tự nhiên nhưng nếu da nhạy cảm vẫn có khả năng bị kích ứng. Việc tự tắm trắng tại nhà cũng rất mất thời gian, thông thường để da đạt được độ trắng sáng tối đa cũng phải mất khoảng 3 tháng.

Để cải thiện sắc tố da nhanh chóng, an toàn và duy trì kết quả lâu dài, bạn Hồng Hạnh thân mến bạn nên tìm tới Thẩm mỹ viện hoặc Spa uy tín để thực hiện bạn nhé. Tại đây các bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng da của bạn, đánh giá da có bị tổn thương hay không, sắc tố da thế nào…và từ đó sẽ tư vấn phương pháp cũng như liệu trình tắm trắng cụ thể hơn.

Tắm trắng thuốc bắc mua ở đâu 1

Tắm trắng thuốc bắc mua ở đâu để có hiệu quả cao sau khi sử dụng

Ngoài ra, việc tắm trắng tại nhà thường sơ sài, chị em thường chỉ tắm thôi nên kết quả không tối ưu. Khi tới Spa hoặc thẩm mỹ viện bạn sẽ được các chuyên viên chăm sóc tận tình, thực hiện dưỡng trắng da theo một quy trình chuẩn gồm nhiều bước như mát-xa, xông hơi, ngâm sục, tắm trắng…nên cho hiệu quả cao nhất, làn da sau khi được tắm trắng sẽ được bật tông sáng nhất và du trì kết quả lâu dài.

Đặc biệt, tắm trắng bằng thuốc bắc tại Thẩm mỹ viện còn tối ưu về thời gian. Chỉ mất 120 phút thư giãn trong không gian sang trọng thoải mái bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của làn da. Và sau khoảng 5-6 lần tắm trắng, da bạn sẽ trắng hồng hoàn hảo và không lo bắt nắng.

Vì vậy bạn Hồng Hạnh thân mến, bạn không nên tự ý tắm trắng tại nhà và cũng không cần phải băn khoăn tắm trắng thuốc bắc mua ở đâu. Bạn hãy lựa chọn địa chỉ tắm trắng uy tín để có làn da sáng khỏe một cách an toàn bạn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người