Trang chủ / Tạo hình môi trái tim cần kiêng gì không?
Tạo hình môi trái tim cần kiêng gì không?

Tạo hình môi trái tim cần kiêng gì không?

Câu hỏi

Xin chào các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, để chuẩn bị cho việc sắp làm đám cưới vào tháng 4 tới thì em muốn đi tạo hình môi trái tim nhưng do thời gian không có nhiều nên em muốn hỏi các bác sỹ là sau khi tạo môi hình trái tim cần kiêng gì và trong thời gian bao lâu sẽ đẹp? Em xin cảm ơn!( Ngọc Lan-Ba Đình-Hà Nội)

tao-moi-trai-tim-can-kieng-gi Tạo môi hình trái tim cần kiêng gì không

Trả lời:

Bạn Ngọc Lan thân mến!

Trước tiên chúng tôi cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục Hỏi-Đáp của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Câu hỏi mà bạn đang băn khoăn lo lắng tạo môi hình trái tim cần kiêng gì và trong thời gian bao lâu sẽ đẹp, chúng tôi xin giải đáp tới bạn như sau:

Tạo hình môi trái tim là một phương pháp đơn giản nhằm giúp bạn có được một hình dáng môi cuốn hút và quyến rũ như mong muốn. Phương pháo tạo hình môi trái tim này được thực hiện nó như là cách thu gọn môi nó có 2 loại đó là tạo môi trái tim ở môi trên và tạo môi trái tim ở môi dưới.

Quá trình thực hiện tạo hình môi trái tim chỉ khoảng 30-45 phút và từ 15-30 ngày sẽ hồi phục đôi môi. Trong thời gian này thì bạn cần lưu ý và ăn kiêng một số những thực phẩm như thịt gà, đồ nếp, rau muống, hạn chế ăn đồ cay nóng,…. Và cũng nên uống thuốc theo đơn và hướng dẫn của bác sỹ thẩm mỹ để có được kết quả tốt nhất.

tao-moi-trai-tim-can-kieng-gi1 Xuân Hương là địa chỉ tạo hình môi trái tim uy tín, an toàn

Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều cơ sở thực hiện phương pháp tạo hình môi trái tìm. Tuy nhiên bạn hãy lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam để lựa chọn cho mình một cơ sở làm đẹp nhất. thẩm mỹ viện Xuân Hương với hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, trang thiết bị hiện đại, Xuân Hương đã mang đến vẻ đẹp, niềm vui cho hàng nghìn chị em với đa dạng dịch vụ chất lượng.

Xem thêm Cách chăm sóc môi sau khi tạo môi hình trái tim

Hi vọng qua những thông tin ở trên bạn Ngọc Lan sẽ không còn lo lắng băn khoăn vấn đề tạo hình môi trái tim cần kiêng gì và trong bao lâu sẽ đẹp nữa. Nếu như bạn còn những điều thắc mắc khác cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 18006999 – 0945726666 để được các nhân viên tại thẩm mỹ viện Xuân Hương giải đáp tư vấn giúp bạn nhé.

 

TOP