Tạo má lúm đồng tiền 2 bên dễ thương

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Nhiều người cho rằng tạo má lúm đồng tiền là một ước mơ có phần xa vời và cao siêu. Trên thực tế, tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật cực kỳ đơn giản trong tầm tay bạn. Chỉ với 30 phút, quý khách có thể sở hữu đôi má lúm đẹp như mơ mà không gặp bất kỳ trở ngại hoặc biến chứng nào. Hãy tạo má lúm đồng tiền 2 bên thật dễ thương cùng chúng tôi ngay sau đây.

tao-ma-lum-dong-tien-2-ben-1

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền 2 bên

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền 2 bên

Tạo má lúm đồng tiền là một phương phá làm đẹp dùng chỉ phẫu thuật khâu cơ cười trong miệng để tạo liên kết giữa da và cơ má. Chính vì vậy, khi cười, má lúm đồng tiền sẽ lộ ra như mong muốn. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền 2 bên này tương đối đơn giản nên chỉ sau 30 phút, khách hàng có thể về nhà ngay.

Những khuôn mặt tròn, bầu bĩnh và đầy đặn được cho là thích hợp nhất để tạo má lúm đồng tiền 2 bên. Nếu bạn sở hữu gương mặt dài, góc cạnh hoặc cá tính thì có thể tiến hành tạo má lúm đồng điếu cũng đem lại nét rất duyên.

Sau khi tạo má lúm đồng tiền 2 bên, khoảng 1 – 2 tháng đầu, má lúm đồng tiền xuất hiện ngay cả khi bạn cười hay không cười nhưng hiện tượng này sẽ mất dần và tạo thành má lúm đồng tiền tự nhiên.

Xem thêm: Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

tao-ma-lum-dong-tien-2-ben-2

Thêm duyên dáng, tài lộc với tạo má lúm đồng tiền 2 bên

Thêm duyên, thêm lộc nhờ tạo má lúm đồng tiền 2 bên

Hầu như mọi quan niệm về má lúm đồng tiền đều xoay quanh những điều tốt đẹp. Người Phương Đông cho rằng những người có má lúm đồng tiền thường xinh đẹp, duyên dáng, tốt bụng, giàu sang và phú quý. Trong khi đó, người Châu Âu quan niệm, má lúm đồng tiền là hiện thân của sắc đẹp, tình yêu và sự quyến rũ không lời. Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, việc tạo má lúm đồng tiền 2 bên trở nên dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Đó cũng là lý do vì sao bạn nên chọn Thẩm mỹ viện Xuân Hương để tiến hành Tạo má lúm đồng tiền. Hơn thế nữa, dịch vụ làm đpẹ này còn mang lại cho bạn những lợi ích sau:

  • Tạo má lúm đồng tiền an toàn mà không cần phẫu thuật: Các bác sĩ chuyên môn giởi, tay nghề cao tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ xác định đúng vị trí và tiến hành những thao tác nhẹ nhàng đảm bảo đem lại kết quả thẩm mỹ cao và độ an toàn tuyêt đối.
  • Tạo má lúm đồng tiền duyên dáng và tự nhiên phù hợp với khuôn mặt của từng người. Vết thương được làm lành nhanh chóng mà không để lại sẹo hoặc biến chứng.
  • Quý khách có thể hoạt động bình thường ngay sau khi tiến hành Tạo má lúm đồng tiền. Bác sĩ sẽ có hướng dẫn cụ thể và lịch tái khám để bạn chăm sóc sắc đẹp một cách tốt nhất.

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người