Tạo má lúm đồng tiền bên trái hay bên phải đẹp hơn?

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền không chỉ tạo nét duyên ngầm cho người sở hữu mà còn tượng trưng cho may mắn và tài lộc. Tạo má lúm đồng tiền bên trái hay bên phải đều có những ý nghĩa khác nhau. Vậy, tạo má lúm đồng tiền bên trái hay bên phải tốt, đẹp hơn? Hãy cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương khám phá nhé!

tao-ma-lum-dong-tien-ben-trai-hay-ben-phai-1

Ý nghĩa má lúm đồng tiền bên trái

Má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa gì?

Xét trên phương diện thẩm mỹ, má lúm đồng tiền bên trái khiến khuôn mặt chị em trở nên đáng yêu, ăn ảnh, dịu dàng và duyên dáng hơn. Người xưa quan niệm, con gái có má lúm đồng tiền bên trái thường rất đào hoa, có nhiều người thầm thương, trộm nhớ, đường tình duyên khá thuận lợi. Còn nam giới sở hữu má lúm đồng tiền bên trái thường là người có tướng phú quý, giàu sang, họ dễ dàng thăng tiến, gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh, làm ăn buôn bán. Do vậy, má lúm đồng tiền bên trái đem lại nhiều lợi ích và may mắn cho người sở hữu chúng.

tao-ma-lum-dong-tien-ben-trai-hay-ben-phai-2

Ý nghĩa má lúm đồng tiền bên phải

Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì?

Con gái có má lúm đồng tiền bên phải thường chân thật, đôn hậu. Họ luôn biết sống lạc quan và tạo niềm vui cho cuộc sống của mình. Họ hay giúp đỡ mọi người và thân thiện nên được nhiều người quý mến. Với nam giới, má lúm đồng tiền bên phải tượng trưng cho tính cách vui vẻ, sống nội tâm, khuôn mặt điển trai, nam tính và cuộc sống an nhàn, thường gặp nhiều may mắn. Họ cũng có cuộc hôn nhân thuận buồm, xuôi gió, hạn phú đến cuối đời.

Xem thêm: Má lúm đồng tiền có hợp môi trái tim không?

tao-ma-lum-dong-tien-ben-trai-hay-ben-phai-3

Tạo má lúm đồng tiền bên trái hay bên phải?

Tạo má lúm đồng tiền bên trái hay bên phải đẹp hơn?

Có nhiều người thắc mắc: “tạo má lúm đồng tiền bên trái hay bên phải đẹp hơn?”. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tạo má lúm đồng tiền bên nào cũng đẹp và chuyển tải nhiều ý nghĩa. Tạo má lúm đồng tiền một bên mang lại nét đẹp cá tính và thu hút người đối diện nhưng tạo má lúm đồng tiền cả hai bên mang lại sự cân xứng, hài hòa cho khuôn mặt. Do vậy, tùy vào phong cách và hình dáng khuôn mặt mà bạn có thể tạo má lúm đồng tiền bên trái hay bên phải theo ý muốn chủ quan của mình.

tao-ma-lum-dong-tien-ben-trai-hay-ben-phai-4

Đâu là địa chỉ tạo má lúm đồng tiền đẹp?

Xuân Hương – Địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín nhất

Tạo má lúm đồng tiền tuy là một kỹ thuật tiểu phẫu đơn giản nhưng để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ đem lại, bạn cần lựa chọn một đơn vị tạo má lúm úy tín và chất lượng. Với 20 năm kinh nghiệm làm thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có con mắt tinh tưởng trong việc nhận xét và tư vấn thẩm mỹ, Xuân Hương là một trong những địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín hàng đầu và an toàn tuyệt đối tại Hà Nội.

Bằng một số thao tác đơn giản, các bác sĩ sẽ cắt một đường nhỏ dưới niêm mạc trong khoang miệng và tạo liên kết giữa cơ cười với một phần da má. Sau tiểu phẫu, bạn sẽ sở hữu một đôi má lúm đồng tiền tròn sâu, đẹp tự nhiên, hợp phong thủy và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Khi xưa, má lúm đồng tiền là một “món quà vô giá” mà “thượng đế” ban tặng cho những người “có duyên”. Ngày nay, nếu không được may mắn đó, bạn vẫn có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp lung linh nhờ phương pháp tạo má lúm đồng tiền hiện đại, ưu việt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người