Tạo má lúm đồng tiền có an toàn không?

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền có an toàn không? Tạo má lúm đồng tiền đang là phương pháp thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ ưa thích. Má lúm đồng tiền không chỉ là điểm nhấn duyên dáng, đậm nét Á Đông mà còn tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Vậy, tạo má lúm đồng tiền có an toàn không? Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp và an toàn? Hãy cùng khám phá nhé!

tao-ma-lum-dong-tien-co-an-toan-khong-1

Tạo má lúm đồng tiền là gì?

Tạo má lúm đồng tiền là gì?

Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, an toàn và đem lại hiệu quả lâu dài. Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15 phút/bên. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành cắt một vết nhỏ dưới da, bên trong niêm mạc miệng, sau đó tạo một kết dính giữa cơ cười với một phần da mặt ở viij trái cần tạo má lúm. Sau khi vết cắt lành, bạn sẽ sở hữu một đôi má lúm tròn đẹp tự nhiên.

tao-ma-lum-dong-tien-co-an-toan-khong-2

Tạo má lúm đồng tiền có an toàn không

Tạo má lúm đồng tiền có an toàn không?

Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, vậy “tạo má lúm đồng tiền có an toàn không?”. thực tế đã chứng minh tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật rất an toàn. Bởi trước khi tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng da cần tạo nên không gây cảm giác đau đớn hoặc khó chịu khi thực hiện. Hơn thế nữa, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền chỉ can thiệp vào niêm mạc một vết cắt nhỏ bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo, không để lộ dấu vết thẩm mỹ hoặc gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng nào cho cơ thể.

Sau khi tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể ra về ngay và làm việc, sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hoặc chế độ kiêng khem phức tạp.

Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền thời gian nào hợp lý?

tao-ma-lum-dong-tien-co-an-toan-khong-3

Lựa chọn tạo má lúm đồng tiền tại Xuân Hương

Tạo má lúm đồng tiền làm đẹp duyên nụ cười tại Xuân Hương

Tuy quá trình tạo má lúm đồng tiền là an toàn nhưng để đảm bảo tính thẩm mỹ và hải hòa với tổng thể khuôn mặt, chúng tôi khuyên bạn nên tới một địa chỉ tin cậy cùng các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, góc nhìn thẩm mỹ tinh tế để sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

Hiện nay, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có uy tín với nhiều năm trong nghề thẩm mỹ môi má. Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại Xuân Hương được thực hiện an toàn trong môi trường vô trùng khéo kín nên chị em có thể yên tâm với kết quả thực hiện.

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người