Cẩm nang làm đẹp
Trang chủ / Cẩm nang làm đẹp / Tạo má lúm đồng tiền có lâu không?
Tạo má lúm đồng tiền có lâu không?

Tạo má lúm đồng tiền có lâu không?

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền là nét duyên ngầm khó cưỡng mà nhiều chị em ước ao có được. Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ phát triển nhanh chóng, có thể biến giấc mơ của chị em thành hiện thực. Vậy, phương pháp tạo má lúm đồng tiền là gì? Tạo má lúm đồng tiền có lâu không?

>> Lưu ý khi tạo má lúm đồng tiền, bạn cần biết

>> Tạo má lúm đồng tiền bên trái hay bên phải đẹp hơn?

tao-ma-lum-dong-tien-co-lau-khong-1

Tìm hiểu tạo má lúm đồng tiền là gì?

Tạo má lúm đồng tiền là gì?

Tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu thẩm mỹ tạo sự liên kết giữa da và cơ má bằng chỉ sinh học chuyên dụng nhằm tạo ra một vết lõm trò sâu giống như má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên. Trước khi tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng má nên hoàn toàn không gây đau rát, khó chịu. Tiếp đó, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tạo một vết cắt nhỏ dưới da trong khoang miệng và khâu dính cơ cười với một phần da má. Sau khi chỉ tự tiêu tan hết, bạn sẽ sở hữu đôi má lúm đồng tiền tròn xinh, duyên dáng.

tao-ma-lum-dong-tien-co-lau-khong-2

Vậy, tạo má lúm đồng tiền có lâu không

Tạo má lúm đồng tiền có lâu không?

Trước khi thực hiện phương pháp làm đẹp này, nhều chị em băn khoăn: “tạo má lúm đồng tiền có lâu không?”. Thực tế, tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật thẩm mỹ rất đơn giản và chỉ là một cuộc tiểu phẫu chứ không phải phẫu thuật, do vậy thời gian tạo má lúm đồng tiền tương đối ngắn. Chỉ cần 15 phút thực hiện tiểu phẫu là bạn đã sở hữu một bên má lúm đồng tiền đẹp, trò, sâu mà không gây đau đớn. Sau khi tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể ra về và làm việc bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng hoặc gặp bất kỳ trở ngại nào trong quá trình sinh hoạt.

tao-ma-lum-dong-tien-co-lau-khong-3

Lựa chọn Xuân Hương tạo má lúm đồng tiền đẹp, an toàn

TMV Xuân Hương – Bí quyết để có má lúm đồng tiền đẹp

Khuôn mặt sẽ trở nên duyên dáng và xinh đẹp bội phần nếu được “điểm tô” một đôi má lúm đồng tiền tròn sâu. Hơn thế nữa, người xưa quan niệm, má lúm đồng tiền mang lại nhiều tài lộc, may mắn và phú quý cho người sở hữu nó. Do vậy, để có được má lúm đồng tiền xinh xắn, bạn cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm đẹp cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, góc nhìn thẩm mỹ tinh tế, Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là một trong những địa chỉ tạo má lúm đồng tiền an toàn và hoàn hảo nhất, có thể đem đến cho khách hàng hai má lúm lõm sâu tự nhiên, không vết tích nhân tạo. Sau khi tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên tại Xuân Hương, bạn có thể thu hút mọi ánh nhìn của những người đối diện.

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền;

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
Xem thêm...
Đặt hẹn
Chỉ đường
Đào tạo
Kênh Video
Xuân Hương
Bảo trì
Hậu phẫu
Tiền mê
Gây mê
Công nghệ
Thẩm mỹ 4.0
Đội ngũ
bác sỹ
Chăm sóc
khách hàng