Tạo má lúm đồng tiền để làm gì?

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền để làm gì? Tạo má lúm đồng tiền đang là xu hướng làm đẹp khiến bao người “mê mẩn”. Tạo má lúm đồng tiền duyên dáng không chỉ làm duyên cho khuôn mặt mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa. Nếu bạn đang thắc mắc “tạo má lúm đồng tiền để làm gì?” thì bài viết sau sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất.

tao-ma-lum-dong-tien-de-lam-gi-1

Tìm hiểu má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền là một khuyết điểm của cơ cười. Tuy nhiên, khuyết điểm này không làm khuôn mặt xấu đi mà trái lại, nó trở thành “điểm nhấn” cho khuôn mặt thêm duyên dáng, thanh tao, thân thiện và nụ cười “tỏa nắng” hoàn hảo.

Má lúm đồng tiền có tính bẩm sinh và di truyền mạnh mẽ. Khi cả bố và mẹ cũng có má lúm đồng tiền thì tỉ lệ con sở hữu má lúm đồng tiền là 50%. Khi chỉ có bố hoặc mẹ sở hữu má lúm đồng tiền thì con có khả năng sở hữu là 25%.

tao-ma-lum-dong-tien-de-lam-gi-2

Vậy, tạo má lúm đồng tiền để làm gì?

Tạo má lúm đồng tiền để làm gì?

Tạo má lúm đồng tiền để làm gì? Trên phương diện thẩm mỹ, tạo má lúm đồng tiền khiến khuôn mặt và nụ cười trở nên duyên dáng hơn. Những người có má lúm đồng tiền thường sở hữu khuôn mặt thân thiện, hiền lành, phúc hậu, dễ lấy được cảm tình của người xung quanh và được nhiều người yêu mến.

Xét về phương diện nhân tướng học, người xưa quan niệm má lúm đồng tiền mang lại nhiều tài lộc, may mắn và thành công cho người sử hữu nó trong công việc, sự nghiệp cũng như con đường tình duyên. Trong quan niệm phương tây, má lúm đồng tiền hiện thân cho vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm, hấp dẫn của nữ thần tình yêu và sắc đẹp.

Do đó, nhiều người mơ ước có được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng để hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt và “gọi” về thêm tài lộc, thêm may mắn cho cuộc sống của mình.

Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền bên trái hay bên phải?

tao-ma-lum-dong-tien-de-lam-gi-3

Tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp?

Tạo má lúm đồng tiền “ẵm” nụ cười duyên tại Xuân Hương

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền đang nhận được nhiều đánh giá tốt của hàng triệu khách hàng với ưu điểm: tạo má lúm đồng tiền duyên, đẹp mà không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, không để lộ dấu vết thẩm mỹ hay bất kỳ biến chứng nào sau khi thực hiện.

Với 20 năm kinh nghiệm làm thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, góc nhìn tinh tế, quy trình thực hiện vô trùng, khép kín, tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đảm bảo mang đến nụ cười duyên dáng, khuôn mặt khả ái, đáng yêu và độ an toàn tuyệt đối.

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người