Tạo má lúm đồng tiền được bao lâu?

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em tên là Ngọc, năm em 24 tuổi. Em muốn thực hiện tạo má lúm đồng tiền 2 bên để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt bầu bĩnh của mình. Nhưng em còn phân vân không biết tạo má lúm đồng tiền được bao lâu? Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có đau không? Mong bác sĩ sớm hồi âm.

(Bạn Ngọc, 24 tuổi – Thanh Hóa)

Trả lời: Chào bạn Ngọc! Chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Câu hỏi “tạo má lúm đồng tiền được bao lâu” hiện đang là thắc mắc của rất nhiều bạn gái, chính vì thế, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin có câu trả lời như sau:

tao-ma-lum-dong-tien-duoc-bao-lau-1

Tìm hiểu thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền thế nào

Tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, an toàn và không để lại sẹo. Khi tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ tiến hành rạch một vết nhỏ dưới da trong khoang miệng và dùng chỉ tự tiêu chuyên biệt khâu đính cơ má và da lại với nhau tạo thành một vết lõm chỉ xuất hiện khi bạn cười hoặc cử động cơ mặt.

Xem thêm: Làm sao để có má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên?

Tạo má lúm đồng tiền được bao lâu?

Má lúm đồng tiền được xem là dấu hiệu của tài lộc và phú quý, giàu sang. Trong quan niệm dân gian, những người có má lúm đồng tiền thường có nụ cười duyên dáng, cuốn hút và đáng yêu hơn những người không có. Má lúm đồng tiền thực chất là một khuyết điểm của cơ cười trên khuôn mặt, có tính bẩm sinh và di truyền nhưng không lâu bền. Tùy theo cơ địa mỗi người mà má lúm đồng tiền tồn tại có lâu hay không. Ngay cả khi má lúm đồng tiền của bạn là bẩm sinh thì vẫn có thể mất đi hoặc nhạt dần khi bạn lớn.

Vậy, tạo má lúm đồng tiền được bao lâu? Tạo má lúm đồng tiền có tính ổn định và lâu dài hơn so với má lúm bẩm sinh. Tuy nhiên, do tác động của lão hóa da, môi trường sống và cơ địa từng người, thời gian sở hữu má lúm đồng tiền cũng khác nhau nhưng trung bình là từ 10-20 năm. Để giữ gìn má lúm đồng tiền được duyên hơn, chị em cần một chế độ chăm sóc da cẩn thận và khoa học theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên môn.

tao-ma-lum-dong-tien-duoc-bao-lau-2

Tạo má lúm đồng tiền không gây đau đớn, tuyệt đối an toàn

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật đơn giản và được bác sĩ gây tê trước khi thực hiện nên không gây đau đơn hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào cho khách hàng. Sau khi tạo má lúm đồng tiền, chị em có thể về nhà, sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng hoặc chế độ chăm sóc da phức tạp.

Để tạo má lúm đồng tiền một cách an tàn và đẹp nhất, bạn có thể tham khảo dịch vụ Tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chỉ với 15 phút phẫu thuật, các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Xuân Hương sẽ đem đến cho bạn đôi má lúm đồng tiền sâu, đẹp tự nhiên và bền vững.

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người