Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có phức tạp không?

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền đang là một xu hướng làm đẹp được nhiều ưa chuộng. Má lúm đồng tiền khiến khuôn mặt chị em trở nên bừng sáng và quyến rũ hơn nhưng nhiều người vẫn thắc mắc “tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có phức tạp không?”.Để chị em hiểu sâu hơn về phương thức làm đẹp này, Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin chia sẻ bài viết sau.

tao-ma-lum-dong-tien-khong-phau-thuat-co-phuc-tap-khong-1

Tìm hiểu tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có phức tạp không

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là gì?

Những người có má lúm đồng tiền thường có nụ cười duyên dáng, bắt mắt và quyến rũ hơn so với bình thường. Nhiều quan niệm cho rằng, má lúm đồng tiền mang lại tài lộc và may mắn cho nhưng ai sở hữu nó. Chính vì vậy, nhiều người mong muốn có được đôi má lúm đồng tiền để thay đổi số phận.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là thủ thuật tạo sự kết dính giữa da và cơ má bằng chỉ chuyên dụng. Khi khách hàng nói hoặc cười, các cơ dưới da sẽ bị co thắt và hình thành má lúm đồng tiền duyên dáng, tự nhiên. Quy trình tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng và an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: Có thể tạo má lúm đồng tiền 1 bên không?

tao-ma-lum-dong-tien-khong-phau-thuat-co-phuc-tap-khong-2

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có phức tạp không

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có phức tạp không?

Để biết “tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có phức tạp không”, chị em cần tìm hiểu quy trình tạo má lúm đồng tiền. Vì là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản nên quy trình tạo má lúm đồng tiền tại các cơ sở làm đẹp thường bao gồm 3 bước cơ bản.

  • Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn và tạo thử má lúm đồng tiền để đưa ra phương án thẩm mỹ và vị trí má lúm đồng tiền phù hợp với khuôn mặt mỗi người.
  • Bước 2:Bôi thuốc và gây tê vùng má cần tạo má lúm đồng tiền để khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện.
  • Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hàng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật bằng cách rạch một vết nhỏ bên trong khoang miệng và dùng chỉ chuyên dụng tự tiêu kết dính giữa da và phần cơ má. Với thao tác nhẹ nhàng, an toàn và nhanh chóng, các bác sĩ sẽ đem lại cho bạn đôi má lúm đồng tiền đẹp hoàn hảo và hài hòa với khuôn mặt.
tao-ma-lum-dong-tien-khong-phau-thuat-co-phuc-tap-khong-3

Tạo má lúm đồng tiền đẹp, đơn giản tại Xuân Hương

Xuân Hương – Địa chỉ tạo má lúm đẹp như mơ ước

Luôn tâm niệm giữ gìn và phát huy vẻ đẹp Việt, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ Tạo má lúm đồng tiền uy tín hàng đầu được nhiều chị em đánh giá cao. Dịch vụ Tạo má lúm đồng tiền tại Xuân Hương có những ưu thể hơn hẳn những cơ sở làm đẹp khác là thao tác khéo léo, nhẹ nhàng, tạo má lúm nhanh chóng, không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng và an toàn tuyệt đối.

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người