Tư vấn: Tạo má lúm đồng tiền kiêng ăn gì?

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Hỏi: Thưa bác sĩ, tuần trước em mới đi tạo má lúm đồng tiền nhưng không nhớ rõ bác sĩ dặn tạo má lúm đồng tiền kiêng ăn gì và phải chăm sóc khoang miệng như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

( Hồng Duyên – 21 tuổi, ĐH Luật)

Đáp:Chào bạn Hồng Duyên! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi “tạo má lúm đồng tiền kiêng ăn gì ?”của bạn. Đây cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm, nhân đây, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

tao-ma-lum-dong-tien-kieng-an-gi-1

Tìm hiểu tạo má lúm đồng tiền kiêng ăn gì

Tạo má lúm đồng tiền kiêng ăn gì?

Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản giúp bạn gái thực hiện ước nguyện “má lúm đẹp xinh”. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có ưu điểm được thực hiện khá đơn giản, không mất nhiều thời gian, không để lại sẹo hoặc lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Vậy, tạo má lúm đồng tiền kiêng ăn gì? Sau khi tạo má lúm đồng tiền, bạn cần kiêng ăn những thực phẩm cứng, hải sản, thịt gà, rau muống, những thực phẩm chứa nhiều chất cay, nóng và axit như ớt, tiêu, những chất kích thích như cà phê, bia, rượu, thuốc lá, không ăn thực phẩm gây dị ứng… để tránh bị sưng loét.

Những thực phẩm bạn nên ăn sau khi tạo má lúm đồng tiền là: sữa đậu, trứng, thịt nạc, sữa, các loại rau tươi, … bạn nên chế biến ở dạng cháo súp. Uống nhiều nước mỗi ngày để thanh lọc cơ thể và hỗ trợ hệ thống tiêu hóa.

Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn địa chỉ tạo má lúm đồng tiền đẹp

tao-ma-lum-dong-tien-kieng-an-gi-2

Tìm hiểu cách vệ sinh khoang miệng đúng cách

Vệ sinh khoang miệng sau tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

Sau khi tạo má lúm đồng tiền, bạn cần vệ sinh khoang miệng đúng cách và thường xuyên để tránh tình trạng nhiễm trùng hoặc vết cắt má lúm đồng tiền lâu lành. Bên cạnh việc uống thuốc khangs sinh theo chỉ dẫn của bác sĩ, bạn cần súc miệng bằng nước muối sinh lý, đánh răng nhẹ nhàng, tránh va chạm mạnh vào vết cắt má lúm và không rửa mặt mạnh tay.

Hiện tại, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng quy trình tạo má lúm vô trùng khép kín, thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết mang đến cho bạn kết quả làm má lúm đồng tiền hoàn hảo, đẹp tự nhiên và độ an toàn tuyệt đối.

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người