Tạo má lúm đồng tiền nhân tạo – Tại sao không?

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền được xem là nét duyên dáng trời ban, vậy trong thời đại bây giờ, khi ngành công nghiệp thẩm mỹ đang rất phát triển, chúng ta có thê tạo má lúm đồng tiền nhân tạo đẹp tự nhiên được hay không?

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp của mình, thẩm mỹ viện Xuân Hương khẳng định rằng, chúng ta có thể hoàn toàn tạo má lúm đồng tiền nhân tạo. Và đọc bài viết dưới đây bạn sẽ rõ nguyên nhân vì sao.

tao-ma-lum-dong-tien-nhan-tao-1

Má núm đồng tiền nhân tạo – Nét nhân tạo mang vẻ đẹp tự nhiên

Dưới con mắt của y học má lúm đồng tiền là gì?

Trước tiên, y học khăng định rằng, má lúm đồng tiền là khuyết điểm của cơ mặt, bởi ở một số người, khi cười các cơ gò má sẽ bị ngắt bất thường, điều này giúp xuất hiện các lõm sâu tạo thành má lúm đồng tiền. Y học cũng nói thêm, ở một vài người có cơ gò má quá ngắn, không cần cười họ cũng có thể để lộ ra má lúm đồng tiền.

Cuối cùng, y học cũng nhấn mạnh rằng, với sự can thiệp của một vài kỹ thuật nhỏ, chúng ta hoàn toàn có thể tạo má lúm đồng tiền nhân tạo đẹp tự nhiên.

Xem thêm: Sửa má lúm đồng tiền có được không?

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền nhân tạo ngày càng phát triển.

Nếu như trước đây, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền còn sơ đẳng và chưa được áp dụng rộng rãi, có lẽ để đi đến quyết định tạo má lúm đồng tiền sẽ có rất nhiều sự đắn đo trong đó. Tuy nhiên, với sự đi lên không ngừng của công nghiệp thẩm mỹ, việc tạo má lúm đồng tiền đã đơn giản hơn rất nhiều.

Và bạn biết đấy, chỉ với một vài kỹ thuật đơn giản, cùng 5 – 15 phút thực hiện tùy từng khuôn mặt, các bác sĩ có thể làm xuất hiện má lúm đồng tiền với vị trí ưng ý nhất trên khuôn mặt bạn. Dù là má lúm đồng tiên nhân tạo nhưng nếu không biết trước kia bạn không sở hữu má lúm đồng tiền hay không  nhìn sát vào mặt bạn nhiều lần thì chắc chắn không thể nhận ra điểm nhân tạo này.

Vậy là chúng ta vừa trải qua câu hỏi: “Có thể tạo má lúm đồng tiên nhân tạo hay không” với câu trả lời là “Có”. Nhưng vấn đề tiếp theo là “Tạo má lúm đồng tiền ở đâu uy tín” lại là điều đáng qua tâm khác.

tao-ma-lum-dong-tien-nhan-tao-3

Tạo má lúm đồng tiền nhân tạo tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tạo má lúm đồng tiền nhân tạo ở đâu uy tín?

Mặc dù sử dụng kỹ thuật thẩm mỹ không quá phức tạp, không cần phẫu thuật, nhưng tạo má lúm đồng tiền nhân tạo vẫn đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm trong nghề. Bởi dù không để lại biến chứng quá nguy hiểm nhưng nếu má lúm đặt sai vị trí sẽ làm hỏng tổng thể khuôn mặt và làm giảm giá trị thẩm mỹ.

Vậy nên, với những ai muốn tạo má lúm đồng tiền nhân tạo, thẩm mỹ viện Xuân Hương là giải pháp an toàn. Bởi chúng tôi hoàn toàn có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm cùng kỹ thuật tiên tiến, chắc chắn Xuân Hương sẽ làm bạn hài lòng.

Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số 1800 6999 để đặt lịch tư vấn và thăm khám miễn phí với các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi luôn mong chờ và hoan nghênh mọi cuộc gọi từ phía bạn!

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người