Có nên tạo má lúm đồng tiền tại nhà không?

Má lúm đồng tiền duyên dáng từ lâu được xem là dấu hiệu của sự may mắn và thịnh vượng. Má lúm đồng tiền cũng là điểm sáng trên khuôn mặt khiến cho nụ cười trở nên quyến rũ và cá tính hơn. Có nhiều phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại nhà được nhiều chị em áp dụng. Bạn có thể tham khảo trong bài viết sau.

>> Bạn đã biết ý nghĩa của má lúm đồng tiền?

>> Má lúm đồng tiền có di truyền không?

tao-ma-lum-dong-tien-tai-nha-1

Ăn lựu tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Ăn lựu tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Nếu bạn vẫn thắc mắc ăn gì để có má lúm đồng tiền thì có lẽ câu trả lời ở đây. Theo kinh nghiệm dân gian ông cha ta để lại, ăn lựu trong thời gian mang bầu có thể khiến em bé sinh ra có má lúm đồng tiền. Tuy chưa có nghiên cứu khoa học nào khẳng định điều này nhưng hầu hết các bác sĩ đều khẳng định rằng lựu rất lành tính và có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là đối với bà bầu. Bởi lựu chứa nhiều Vitamin C có tác dụng giải nhiệt và rất tốt cho máu, làm giảm ốm nghén, tốt cho tim mạch và làm mềm mạch máu,… Như vậy, ăn lựu để tạo má lúm đồng tiền tại nhà là cách an toàn và hiệu quả chị em có thể áp dụng.

tao-ma-lum-dong-tien-tai-nha-2

Bài tập tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Bài tập để tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Để có được đôi má lúm đồng tiền duyên duyên mà không cần dao kéo, chị em có thể thực hiện các bài tập đơn giản tạo má lúm đồng tiền tại nhà sau.

  • Bước 1: bạn dùng một đầu bút chì kẻ mắt đánh dấu hai bên má lúm đồng tiền cần tạo.
  • Bước 2: Dùng tay bấm và giữ vết lõm trong khoảng 5 phút.
  • Bước 3: Tiếp tực ấn và xoay nhẹ tay vào vết lõm trong khoảng 20 phút để cho vết lõm hằn sau.

Thực hiện 3 thao tác tạo lúm đồng tiền tại nhà trên thường xuyên, bạn sẽ thấy má có vết lõm nhẹ và xuất hiện khi cười.

tao-ma-lum-dong-tien-tai-nha-3

Trang điểm tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Cách trang điểm tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Thay vì mất nhiều thời gian thực hiện thao tác tạo má lúm đồng tiền tại nhà, chị em có thể tham khảo và triển khai ngay cách trang điểm tạo má lúm đồng tiền trong một thời gian ngắn. Đầu tiên, bạn xác định vị trí cần đặt má lúm đồng tiền và lấy bút chì chấm một vết nhỏ để đánh dấu. Tiếp đó, bạn sử dụng bút chì xoay nhẹ thành một đường kẻ dài và nhỏ trên má theo chiều dọc. Cuối cùng bạn dùng chổi màu hoặc dùng tay xoa nhẹ vết chì màu để tạo thành lúm đồng tiền trên má. Cách trang điểm tạo má lúm đồng tiền tại nhà này chỉ có tác dụng đánh lừa thị giác khi bạn chụp ảnh hoặc nhìn thẳng mặt. Với góc độ nghiêng, hai má lúm đồng tiền giả này sẽ bị bại lộ.

tao-ma-lum-dong-tien-tai-nha-4

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền hoàn hảo

Tạo má lúm đồng tiền đẹp hoàn hảo

So với những cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà trên, phương pháp tạo má lúm không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương an toàn, nhanh gọn và mang lại kết quả vượt trội hơn hẳn. Tạo má lúm đồng tiền không khó, chỉ với những thao tác đơn giản trong vòng 15 phút, các bác sĩ có thể hô biến cho bạn một má lúm đồng tiền duyên duyên, quyến rũ.

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, quy trình tạo má lúm đồng tiền được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế với 3 bước:

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn và tìm vị trí tạo má lúm đồng tiền đẹp nhất.
  • Bước 2: Vùng tạo má lúm đồng tiền sẽ được gây tê để đảm bảo không gây bất kỳ cảm giác đau hoặc khó chịu nào cho khách hàng.
  • Bước 3: Thực hiện kỹ thuật tạo má lúm.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong số những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội đem lại nụ cười rạng rỡ, má lúm đồng tiền đẹp cân đối được hàng nghìn khách hàng lựa chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Tạo má lúm đồng tiền xin vui lòng liên hệ hotline 1800 6999 hoặc đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người