PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Trang chủ / Tạo má lúm đồng tiền thời gian nào hợp lý?
Tạo má lúm đồng tiền thời gian nào hợp lý?

Tạo má lúm đồng tiền thời gian nào hợp lý?

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang muốn tạo má lúm đồng tiền vào tháng tới nhưng một số bạn bè nói mùa đông tạo má lúm đồng tiền rất đau và lâu lành. Vậy, bác sĩ tư vấn giúp em tạo má lúm đồng tiền thời gian nào hợp lý nhất? Em cảm ơn ạ!

(Phương Mai – ĐH Bách Khoa)

Trả lời: Chào bạn Mai! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với vấn đề “tạo má lúm đồng tiền thời gian nào hợp lý?” của bạn, chúng tối xin tư vấn như sau:

tao-ma-lum-dong-tien-thoi-gian-nao-hop-ly-1

Tìm hiểu tạo má lúm đồng tiền là gì

Tạo má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền thể hiện sự dịu dàng, đằm thắm và đáng yêu của “chủ sở hữu”. Má lúm đồng tiền rất được phụ nữ Á Đông ưa chuộng bởi quan niệm má lúm đồng tiền tượng trưng cho phú quý, giàu sang và may mắn. Má lúm đồng tiền có tính bẩm sinh và di truyền mạnh mẽ nên không phải ai sinh ra cũng may mắn có được. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của y học và ngành công nghệ thẩm mỹ, chị em có thể dễ dàng sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng bằng phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là một đơn giản, an toàn và đem lại hiệu quả lâu dài. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ phần má cần tạo rồi cắt một vết nhỏ bên trong khoang miệng  sau đó tạo kết dính giữa cơ cười và một phần da má. Sau khi chỉ tự tiêu tan hết, vết cắt lành lại, bạn sẽ sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, không để lại sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Xem thêm: Có nên tạo má lúm đồng tiền?

tao-ma-lum-dong-tien-thoi-gian-nao-hop-ly-2

Vậy, tạo má lúm đồng tiền vào thời gian nào hợp lý?

Tạo má lúm đồng tiền thời gian nào hợp lý nhất?

Để biết “tạo má lúm đồng tiền thời gian nào hợp lý nhất”, bạn cần hiểu tính chất của phương pháp làm đẹp này. Trên thực tế, tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật đơn giản, không phẫu thuật, không đau và không để lại sẹo, do đó, bạn có thể tạo má lúm đồng tiền ở bất kỳ khoảng thời gian nào trong năm mà không cảm thấy đau đớn. Nếu muốn vết cắt má lúm đồng tiền mau lành, bạn cần ăn kiêng, uống thuốc và vệ sinh khoang miệng theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Sau khi chỉ tự tiêu tan hết, bạn sẽ sở hữu má lúm đồng tiền đẹp xinh như mong ước.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong môi trường vô trùng khép kín, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và đem lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng. Chỉ sau 15 phút/ bên tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không gặp bất kỳ trở ngại nào, kể cả mùa đông hay mùa hè.

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Hình ảnh -  Video
TẠI SAO LỰA CHỌN XUÂN HƯƠNG

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ nước ngoài

Quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cơ sở vật chất sang trọng, thực hiện trong môi trường vô trùng

Hàng ngàn Khách hàng thành công
TOP