Tạo má lúm đồng tiền – Tô điểm nụ cười duyên dáng

Má lúm đồng tiền tự nhiên, phù hợp với tổng thể khuôn mặt, mang đến nét duyên dáng khi cười. Tất cả đều có thể giải quyết được với phương pháp Tạo má lúm đồng tiền tiên tiến nhất hiện nay đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chỉ với 15 phút thực hiện, chúng tôi sẽ giúp bạn không chỉ có một chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn mà đó còn là cả sự duyên dáng trên tổng thể khuôn mặt.

 

Tại sao LỰA CHỌN TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN?

Thao tác đơn giản, không cần phẫu thuật

Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện thao tác cắt má lúm đơn giản với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, không cần phẫu thuật. Kĩ thuật nhẹ nhàng, an toàn, không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da.

Tạo má lúm duyên, đẹp tự nhiên

Trên cơ sở tạo sự kết dính giữa da và cơ má, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong tạo má lúm đồng tiền duyên dáng và đẹp tự nhiên, không có dấu vết của sự can thiệp nhân tạo. Chúng tôi đảm bảo rằng, mọi người sẽ khó có thể nhận ra bạn tạo má lúm đồng tiền nhờ thẩm mỹ hay không.

An toàn

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tạo lúm đồng tiền với các bước thăm khám tư vấn bởi các bác sỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo mức độ an toàn cho khách hàng, không gây ra cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong và sau quá trình thực hiện.

Tạo má lúm đồng tiền

Ai phù hợp với TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN?

Phù hợp cho cả nam và nữ ở nhiều độ tuổi với nhiều khuôn mặt khác nhau muốn làm má lúm đồng tiền.

Quy trình TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Thăm khám, tư vấn và tạo thử má lúm

Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn đồng thời tạo thử má lúm đồng tiền để bạn thấy trước kết quả. Đây là bước đầu tiên và quan trọng để định hình vị trí má lúm đồng tiền cho phù hợp nhất với khuôn mặt.

Bôi và gây tê

Bôi và Gây tê tại vùng má cần tạo má lúm để khách hàng không cảm thấy đau hay có bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Thực hiện tạo má lúm

Thực hiện kỹ thuật tạo liên kết giữa da với cơ má. Thao tác nhẹ nhàng, an toàn, nhanh chóng bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ cho bạn lúm đồng tiền hoàn hảo.

Tạo má lúm đồng tiền

Xem clip Tạo má lúm đồng tiền

Thời gian và chi phí tạo má lúm đồng tiền

Thời gian thực hiện: 10 phút/ 1 bên

Chi phí thực hiện: 5 triệu/ bên

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG – ĐỊA CHỈ TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN ĐẸP TỰ NHIÊN

Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội, với việc không ngừng tiếp nhận và chuyển giao công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, Mỹ mang đến kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật đẹp tự nhiên đã làm hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, phương pháp tạo lúm đồng tiền đơn giản đến bất ngờ, không cần phẫu thuật, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu chiếc má lúm đồng tiền như ý ở đúng vị trí phù hợp nhất với khuôn mặt. Ngoài dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, thẩm mỹ viện Xuân Hương còn cung cấp các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác với công nghệ hiện đại, chất lượng, an toàn và uy tín như: Phẫu thuật hàm mặt, Nâng cơ mặt, Chăm sóc da …

Kết quả sau TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Má lúm đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

Tạo má lúm đồng tiền

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm dịch vụ làm má lúm đồng tiên tại Xuân Hương

**Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy vào cơ địa mỗi người

Tạo má lúm đồng tiền

**Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy vào cơ địa mỗi người

Tạo má lúm đồng tiền

**Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy vào cơ địa mỗi người

Tạo má lúm đồng tiền

**Lưu ý: Kết quả có thể thay đổi tùy vào cơ địa mỗi người

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Bạn Hoàng Lan – Hưng Yên

Một người bạn của mình có chiếc má lúm đồng tiền khá duyên dáng và đán yêu nên mình rất thích và cũng muốn làm như cô ấy. Tham khảo cũng rất nhiều bên khác nhau cuối cùng mình quyết định chọn thẩm mỹ viện Xuân Hương. Quả thực lúc đầu cũng hơi lo lắng vì lý do chọn Xuân Hương của mình là do xem quảng cáo thấy thương hiệu 20 năm uy tín, nhưng sau khi được tư vấn cũng như thấy cơ sở ật chất ở đây mình yên tâm hơn hẳn. Và giờ đây mình đã có 1 chiếc má lúm đồng tiền vô cùng duyên dáng trên khuôn mặt như niềm ao ước trước đó. Mình cũng rất vui và nhận được nhiều lời khen rằng chiếc má lúm đó rất hợp với khuôn mặt!

ma-lum-2

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người

Bạn Minh Trang – Hà Nội

Nhìn bạn bè của mình nhiều người có má lúm đồng tiền trông rất duyên dáng, đáng yêu khiến mình cũng mê lắm. Cuối cùng, mình quyết định mạnh tay trong việc tạo má lúm đồng tiền và lựa chọn thẩm mỹ viện Xuân Hương để làm điều này. Giờ thì mình thấy rất hài lòng với chiếc má lúm đồng tiền đang sở hữu cũng như được khá nhiều bạn bè khen đẹp. Cảm ơn thẩm mỹ viện Xuân Hương rất nhiều!
ma-lum-1

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người

Câu hỏi liên quan đến tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền có an toàn không?

Tạo má lúm đồng tiền theo phương pháp không phẫu thuật là sự bắt chước quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên khi dùng chỉ sinh học đính cơ má và da lại với nhau để tạo thành vết lõm phù hợp trên khuôn mặt mỗi khi cười. Phương pháp tạo má lúm đồng tiền hiện nay không phẫu thuật nên vô cùng an toàn với mọi người.

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Tạo má lúm dồng tiền không phẫu thuật là kỹ thuật cực kỳ đơn giản được thực hiện hết sức nhanh chóng và vô cùng nhẹ nhàng. Thêm nữa, trước khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để bạn cảm thấy thoải mái nhất trong toàn bộ quá trình thực hiện dịch vụ.

Kết quả tạo má lúm đồng tiền được bao lâu?

Với phương pháp tạo má lúm đồng tiền tiên tiến như hiện nay kết quả nhận lại được sẽ vô cùng ổn định và lâu dài. Thêm vào đó, chỉ cần thực hiện đúng theo những chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ thì chắc chắn kết quả này sẽ được duy trì lâu dài.

Tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?

Chúng tôi xin cam đoan với bạn phương pháp tạo má lúm đồng tiền hiện nay KHÔNG để lại sẹo. Phương pháp này chỉ là cách dùng chỉ sinh học kết dính cơ má và da lại với nhau ở trong niêm mạc miệng nên sẽ giúp bạn có 1 chiếc má lúm đẹp tự nhiên mà không có bất kỳ dấu hiệu thẩm mỹ nào cả.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 0913 522 749

Điện thoại: (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Từ khóa tìm kiếm:

  • Tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền
  • Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên
  • Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật
  • Tạo má lúm đồng tiền có đau không
  • Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không
  • Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người