Tạo mặt V Line bằng công nghệ Thermage giá bao nhiêu?

Khuôn mặt V Line thon gọn, thanh tú luôn là niềm mơ ước của phái đẹp. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng được thượng đế ban tặng cho “món quà” quý giá đó. Không nhất thiết phải phẫu thuật để sở hữu khuôn mặt V Line, chị em có thể tham khảo ngay phương pháp Tạo mặt V Line bằng công nghệ Thermage tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Nếu đang bận tâm “tạo mặt V Line bằng công nghệ Thermage giá bao nhiêu?” thì bài viết sau sẽ là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn.

>> Dịch vụ nâng cơ tái tạo da mặt đẹp

>> Trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage

tao-mat-v-line-bang-cong-nghe-thermage-gia-bao-nhieu-1

Tạo mặt V Line bằng công nghệ Thermage là gì?

Tạo mặt V Line bằng công nghệ Thermage như thế nào?

Có nhiều phương pháp tạo mặt V Line như nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ Ultra V Lift hay gọt cằm, phẫu thuật tạo mặt V Line,… Tuy nhiên, tạo mặt V Line bằng công nghệ Thermage được xem là an toàn và hiệu quả nhất vì không phẫu thuật, không xấm lấn và không để lại bất cứ hậu quả ngoài ý muốn nào sau khi điều trị. Vậy, tạo mặt bằng công nghệ V Line như thế nào?

Tạo mặt V Line bằng công nghệ Thermage là phương pháp thẩm mỹ dùng sóng cao tần RF tác động trực tiếp trên bề mặt da sinh ra nhiệt làm co thắt các sợi collagen tức thì, kích thích da sản sinh tế bào collagen và elastine mới. Chính vì thế, công nghệ Thermage có tác dụng là trẻ hóa làn da từ trong ra ngoài một cách hoàn hảo và an toàn. Hơn thế nữa, các cơ và vùng da chùng nhão cũng nhờ đó mà săn chắc và thon gọn ngay từ lần điều trị đầu tiên.

tao-mat-v-line-bang-cong-nghe-thermage-gia-bao-nhieu-2

Tạo mặt V Line bằng công nghệ Thermage giá bao nhiêu ?

Tạo mặt V Line bằng công nghệ Thermage giá bao nhiêu?

Tạo mặt V Line bằng công nghệ Thermage giá bao nhiêu?” là mối bận tâm của nhiều chị em khi muốn thực hiện phương pháp làm đẹp này. Thông thường chi phí tạo mặt V Line bằng công nghệ Thermage được tính theo mức độ lão hóa da và cấu trúc da cần điều trị của mỗi người. Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, dịch vụ tạo mặt V Line bằng công nghệ Thermage có giá trung bình là 900 shot – 40.000.000 VND và 1200 shot – 45.000.000 VND. Chỉ với thời gian 20-120 phút điều trị, chị em có thể sở hữu khuôn mặt thanh tú, săn chắc, làn da mềm mịn, trẻ trung mà không mất thời gian nghỉ dưỡng và không cần phẫu thuật.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Tạo mặt V Line bằng công nghệ Thermage giá bao nhiêu. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Tạo mặt V Line bằng công nghệ Thermage tại Xuân Hương, chị em xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749 – 093 641 2345

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người