Tạo mặt V line tự nhiên bằng công nghệ HIFU hiện đại

Mặt Vline là niềm mong ước của biết bao cô gái hiện nay tuy nhiên việc phẫu thuật dao kéo không khỏi khiến cho phái đẹp e sợ. Với công nghệ tạo mặt Vline tự nhiên HIFU hiện đại bậc nhất, mơ ước của phái đẹp giờ đây đã có thể trở thành sự thật! Còn chần chừ gì nữa, khám phá ngay nào!

Mặt V line là gì?

Mặt V line được biết đến như một trong những nét đẹp chuẩn của người con gái hiện đại. Mặt Vline có thể hiểu như gương mặt trái xoan xinh đẹp, gợi cảm. Đây là kểu gương mặt nhỏ nhắn, thon gọn với xương hàm thanh mảnh, tạo nên chiếc cằm nhọn cho bệnh nhân. Hiện nay, xu hướng làm mặt V line đã và đang tạo hiệu ứng rất mạnh mẽ không chỉ ở giới ca sĩ diễn viên mà còn trên toàn Châu Á.

mat-v-line-tu-nhien

Mặt V line là gì?

Giới thiệu công nghệ HIFU làm mặt V line tự nhiên

Trước đây, mặt Vline có thể được tạo bằng các phương pháp phẫu thuật chỉnh hình giúp phái đẹp sở hữu một khuôn mặt thanh thoát, chuẩn đẹp theo khuynh hướng hiện đại. Tuy nhiên, khá nhiều phái đẹp rất e sợ bởi sự đau đớn mà phẫu thuật mang lại.

mat-v-line-tu-nhien-2

Giới thiệu công nghệ HIFU làm mặt V line tự nhiên

Ngày nay, công nghệ tạo mặt V line tự nhiên HIFU đã ra đời như một giải pháp an toàn dành cho bạn gái trẻ muốn sở hữu khuôn mặt Vline mà không phải trải qua phẫu thuật đau đớn. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là thương hiệu nổi tiếng trên 20 năm chính thức tiếp nhận công nghệ HIFU hiện đại này. Chỉ sau một quy trình nâng cơ và làm thon gọn gương mặt, tạo hình mặt V-line tự nhiên, chuyên nghiệp, đẳng cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.

Quy trình tạo mặt Vline tự nhiên bằng HIFU tại Xuân Hương

Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Chuyên viên làm sạch vùng da điều trị cho khách hàng.

Bước 3: Thoa gel lạnh.

Bước 4: Tiến hành tạo mặt V line tự nhiên bằng công nghệ HIFU.

Bước 5: Thoa kem dưỡng da.

mat-v-line-tu-nhien-3

Quy trình tạo mặt Vline tự nhiên bằng HIFU tại Xuân Hương

Trên đây là phần giới thiệu về dịch vụ tạo mặt V line tự nhiên bằng công nghệ HIFU tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Trong tháng này, thẩm mỹ Xuân Hương đang mở ra rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ. Hãy nhanh tay gọi điện và đăng ký ngay hôm nay!

Mọi thắc mắc cần giải đáp về cách làm mặt Vline tại Xuân Hương, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042.

 

 

cách làm mặt vline

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người