Tạo môi trái tim bằng công nghệ cao như thế nào?

Phương pháp tạo môi trái tim bằng công nghệ cao sẽ điều chỉnh những điểm không cân xứng trên môi, cải thiện đáng kể nụ cười của chị em. Các cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, những nụ cười đẹp nhất đều gắn liền với một đôi môi trái tim hoặc cánh cung. Do đó, tạo hình môi trái tim trở thành nhu cầu cấp thiết đối với những người phụ nữ năng động, có công việc cần giao tiếp nhiều. Và càng cần thiết hơn cho các chị em là tín đồ thẩm mỹ.

>> Tạo hình môi trái tim có đau không?

>> Cách chăm sóc môi sau khi tạo môi hình trái tim

tao-moi-trai-tim-bang-cong-nghe-cao-1

Tạo môi trái tim bằng công nghệ cao như thế nào?

Tạo môi trái tim bằng công nghệ cao như thế nào?

Tạo môi trái tim bằng công nghệ cao là phương pháp làm đẹp hiện đại được nhiều chị em lựa chọn hiện nay bởi hiệu quả thẩm mỹ cao, thời gian nhanh chóng và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Đây là một cuộc tiểu phẫu thẩm mỹ được thực hiện tương tự như các dịch vụ thu gọn môi, tạo hình dáng môi trái tim, được áp dụng cho cả môi trên và môi dưới tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Trường hợp môi quá dày hoặc quá mỏng, đôi môi sẽ được tạo hình lại, điều chỉnh kích thước để tạo sự cân xứng và tương quan thẩm mỹ phù hợp với khuôn mặt. Quá trình phẫu thuật tạo hình môi trái tim bằng công nghệ cao thường sẽ cần tác động ở cả 2 bờ môi để đảm bảo sự đồng nhất về kích thước và màu sắc môi sau phẫu thuật.

Các phương pháp tạo môi trái tim bằng công nghệ cao tiên tiến nhất hiện nay bao gồm: Tạo hình môi trái tim không phẫu thuật bằng chất làm đầy Restylane, phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình môi trái tim.

Dưới bàn tay khéo léo của bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm, chất làm đầy sẽ được đưa vào môi giúp tạo hình đôi môi đẹp tự nhiên. Phương pháp Tạo hình môi trái tim bằng chất làm đầy Restylane là lựa chọn lý tưởng cho các chị em muốn trải nghiệm vẻ đẹp mới và hoàn thiện.

Còn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình môi trái tim là một cuộc tiểu phẫu đơn giản. Bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi để tạo môi trái tim. Vết sẹo mổ, nếu có, sẽ nằm khuất bên trong môi và không thể phát hiện ra được mang lại vẻ đẹp tự nhiên có tính thẩm mỹ cao nhất.

tao-moi-trai-tim-bang-cong-nghe-cao-2

Địa chỉ tạo môi trái tim bằng công nghệ cao uy tín

Địa chỉ tạo môi trái tim bằng công nghệ cao uy tín

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là cái tên được nhiều chị em nhắc đến với những dịch vụ thẩm mỹ môi má chất lượng và an toàn. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và hệ thống máy móc hiện đại, không gian thẩm mỹ sang trọng, thoải mái, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hà Nội. Ngoài ra, chị em có thể trải nghiệm thêm các dịch vụ thẩm mỹ môi má khác của Xuân Hương để hoàn thiện đôi môi như:

  • Tạo khóe môi cườiPhương pháp làm đẹp hứa hẹn mang đến cho bạn một làn môi mềm mại, quyến rũ và nụ cười luôn đọng trên môi.
  • Thu gọn môiNiềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ để lấy lại cân bằng, nét hài hòa và nữ tính.

Nếu vẫn chưa hài lòng hoặc mong muốn được tư vấn chỉnh sửa những khiếm điểm trên môi, chị em hãy mạnh dạn chia sẻ với các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Xuân Hương theo hotline 1800 6999 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 22 Triệu Việt Vương để sở hữu đôi môi trái tim quyến rũ.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người