Tạo môi trái tim có để lại sẹo không?

Tạo môi trái tim có để lại sẹo không? Đôi môi trái tim mềm mại và quyến rũ được xem là “vũ khí” có thể khiến các chàng mê đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngày nay, với phát triển của ngành y học và thẩm mỹ, phái đẹp có thể dễ dàng tạo sở hữu làn môi trái tim gợi cảm ấy bằng phương pháp Tạo hình môi trái tim tại các thẩm mỹ viện uy tín. Nếu đang thắc tạo môi trái tim có để lại sẹo không thì chị em hãy tham khảo ngay bài viết sau.

>> Quy trình tạo môi trái tim như thế nào?

>> Có được tạo môi trái tim khi mang bầu không?

tao-moi-trai-tim-co-de-lai-seo-khong-1

Tìm hiểu tạo môi trái tim là gì?

Tạo môi trái tim là gì?

Tạo môi trái tim là một cuộc tiểu phẫu thẩm mỹ có tác dụng điều chỉnh hình dáng môi cho nó gợi cảm, quyến rũ và hài hòa hơn với khuôn mặt. Trước khi tạo môi trái tim, các bsac sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn để tạo những đường nét hài hòa với khuôn mặt. Nếu tạo môi trái tim ở môi trên thì thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp bạn sở hữu làn môi gợi cảm hơn. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới thì thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tuỳ hình dạng môi khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn tạo gợn nhỏ nông hay sâu để hài hoà với các nét trên khuôn mặt.

tao-moi-trai-tim-co-de-lai-seo-khong-2

Vậy tạo môi trái tim có để lại sẹo không?

Tạo môi trái tim có để lại sẹo không?

Tạo môi trái tim có để lại sẹo không?Trong quá trình phẫu thuật tạo môi trái tim, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và cơ hoành thừa ở giữa môi và khâu lại bằng chỉ tự tiêu nên ít sưng và không để lại sẹo. Đây là một thủ thuật thẩm mỹ rất nhẹ nhàng nên không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt cũng như vấn đề ăn uống của khách hàng.  Sau 1-2 tuần, vùng phẫu thuật sẽ phụ hồi và hiện rõ hình môi trái tim gợi cảm, mềm mại và đầy đặn tạo sức hấp dẫn đặc biệt cho khuôn mặt.

tao-moi-trai-tim-co-de-lai-seo-khong-3

Đâu là địa chỉ tạo môi trái tim đẹp?

Xuân Hương – Địa chỉ tạo môi trái tim uy tín nhất

Tạo hình môi trái tim tuy là một thủ thuật đơn giản nhưng để đảm bảo độ an toàn, không để lại biến chứng, không để lại sẹo và có một làn môi đẹp gợi cảm, chị em cần thực hiện phương pháp tạo môi trái tim tại một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín.

Tại Xuân Hương, dịch vụ tạo môi trái tim được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Hơn thế nữa, quy trình tạo hình môi trái tim tại Xuân Hương được nghiên cứu và áp dụng theo đúng tiêu chuẩn và quy định của Bộ Y tế nên có đọ an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

Chỉ từ 30 – 45 phút bạn sẽ sở hữu làn môi trái tim gợn sóng và gợi cảm như trái anh đào mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau phẫu thuật, các bác sĩ sẽ có hướng dẫn cụ thể để bạn chăm sóc môi và giữ gìn làn môi luôn khỏe, đẹp.

Ngoài tạo hình môi trái tim, bạn có thể làm đẹp hơn nữa bằng các dịch vụ thẩm mỹ môi má ưu việt tại Xuân Hương như:

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Tạo hình môi trái tim tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, chị em vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749 – 093 641 2345

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người