Tạo môi trái tim có lâu không?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ! Em rất khổ sở về làn môi khá thô và dày của mình. Nhiều người nói rằng tạo hình môi trái tim có thể khắc phục điều này. Nhưng em băn khoăn: Tạo môi trái tim có lâu không và phải mất bao nhiêu thời gian để phục hồi? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

(Hồng Loan, Hà Nội)

Trả lời: Chào bạn Hồng Loan! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Bạn có thể yên tâm vì dịch vụ tao hình môi trái tim có thể khắc phục làn môi thô và dày của bạn. Về vấn đề “tạo môi trái tim có lâu không” và “thời gian phục hồi là bao nhiêu?”, chúng tôi xin chia sẻ như sau.

>> Chi phí tạo hình môi trái tim

>> Tạo hình môi trái tim có đau không?

tao-moi-trai-tim-co-lau-khong-1

Tạo môi trái tim có lâu không?

Tạo hình môi trái tim là phương pháp tiểu phẫu thẩm mỹ tương tự như thu gọn môi. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới thì phần giữa môi sẽ tạo ra một gơn nhỏ. Nếu tạo môi trái tim ở môi trên, thì phần môi giữa hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt để tương xứng như đỉnh của trái tim, tạo cho bạn nét môi gợi cảm, mềm mại và cân xứng hơn. Tùy theo hình dạng môi, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cách tạo hình môi trái tim sâu hay nông để mang lại nét đẹp hài hòa nhất cho bạn.

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ môi và má uy tín nhất Hà Nội. Với trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giúp bạn tạo hình môi trái tim nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất. Tạo môi trái tim là cuộc tiểu phẫu đơn giản với thời gian thực hiện nhanh chóng từ 25 – 45 phút nên bạn Hồng Loan có thể hoàn toàn yên tâm.

Sau khi tạo hình môi trái tim, các bác sĩ tại Xuân Hương sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc môi đúng cách và an toàn nhất. Bạn sẽ lấy lại làn môi trái tim mềm mại, gợi cảm chỉ sau 15-20 ngày nghỉ dưỡng.

tao-moi-trai-tim-co-lau-khong-2

Các phương pháp làm đẹp môi khác:

Ngoài lựa chọn tạo môi trái tim ra, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những phương pháp làm đẹp môi khác như:

  • Thu gọn môi: Giúp đôi môi trở lên thon gọn, quyến rũ hơn trước mọi người.
  • Tạo khóe môi cười: Giúp bạn có nụ cười duyên dáng hơn, đúng nét của phụ nữ Á Đông

Trên đây là đáp án cho câu hỏi “Tạo môi trái tim có lâu không và thời gian phục hồi sau khi thực hiện”. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ thẩm mỹ môi má của Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn hãy gọi đến hotline 1800 6999 hoặc đến địa chỉ 22 Triệu Việt Vương để được các chuyên viên tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sở hữu làn môi đẹp như ý!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người