Bất ngờ với hiệu quả tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm cực đơn giản!

Tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm như thế nào? Những sợi lông đen, dài rậm rạp luôn khiến chị em phải ưu phiền. Một trong những mẹo vặt đơn giản mà hiệu quả bất ngờ chính là triệt lông chân hay tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm. Từ nguyên liệu đơn giản và dễ kiếm là nhựa hồng xiêm để triệt lông nghe có vẻ lạ lẫm này lại đem lại hiệu quả bất ngờ cho bạn. Cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu về cách tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm này nhé!

>>> Tẩy lông chân bằng dầu dừa cực tốt

>>> Tẩy lông chân bằng oxy già

Tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm liệu có hiệu quả? Trong nhựa hồng xiêm có chứa chất: Ca, Protein, các enzyme, glucid, Mg, sáp, nhựa, cellulose… dễ dàng đi vào sâu và thẩm thấu trong da, ngăn chặn sự phát triển của các tuyến nang lông. Đồng thời trong nhựa hồng xiêm, lượng acid nhỏ kết hợp với các nhóm vitamin A, E khi tác động vào da sẽ ngăn chặn sự phát triển của lông, làm rụng các sợi lông nhanh chóng mà không hề gây đau rát. Phương pháp triệt, tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm thật hiệu quả phải không?

Vậy, tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm như thế nào? Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin giới thiệu chi tiết về 2 cách tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm nhé!

Cách 1: Tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm với gelatin và sữa tươi

  • Chuẩn bị trước khi tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm

Để áp dụng cách tẩy lông chân này bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

–          1 ít nhựa hồng xiêm.

–          1 muỗng gelatin.

–          1 muỗng sữa tươi

tay-long-chan-bang-nhua-hong-xiem 1

Tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm với gelatin và sữa tươi

  • Thực hiện tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm

–          Trộn tất cả nguyên liệu trên thành hỗn hợp có độ kết dính cao.

–          Vệ sinh sạch sẽ vùng da cần triệt lông, thoa đều hỗn hợp trên làn da cần tẩy lông chân

–          Để hỗn hợp tự khô trên da, sau đó miết nhẹ theo chiều mọc của lông bằng tay một cách nhẹ nhàng.

–          Thực hiện tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm 1, 2 lần/tuần để mang lại hiệu quả triệt lông tốt nhất.

Cách 2: Tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm với chanh, muối

  • Chuẩn bị trước khi tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm

Cách tẩy lông chân bằng này khá đơn giản, đầu tiên bạn nên chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu dưới đây trước khi tiến hành tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm nhé!

–          Nhựa hồng xiêm

–          Chanh

–          Muối

tay-long-chan-bang-nhua-hong-xiem 2

Tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm với chanh, muối

  • Thực hiện tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm

–          Vệ sinh sạch vùng da tẩy lông chân rồi vắt lấy nước cốt chanh, pha với muối.

–          Bôi nhiều lần hỗn hợp chanh muối vào vùng da chân vừa làm sạch trong vòng 30 phút để tinh chất trong chanh và muối thấm sâu vào da làm suy yếu chân gốc nang lông. Rồi rửa lại bằng nước ấm vừa phải cho chân lông nở ra.

–          Tẩy lông chân bằng cách lấy nhựa hồng xiêm bôi len vùng da chân vừa thực hiên làm mềm bằng dung dịch chanh muối. Để nhựa dính lên da và tự khô sau đó miết nhựa trên bề mặt da. Những gốc nang lông cứng đầu sẽ đi hết theo lớp nhựa hồng xiêm cho làn da trắng sáng, mịn màng không tì vết.

tay-long-chan-bang-nhua-hong-xiem 3

Sở hữu đôi chân trắng sáng, mịn màng không tỳ vết sau khi triệt lông chân tại Xuân Hương

Trên đây là 2 cách tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm đơn giản, độc và lạ. Tuy nhiên, cách triệt, tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm này chỉ có tác dụng tạm thời và phải thực hiện thường xuyên thậm chí nếu bạn không thực hiện đúng cách hoặc quá nhiều lần dễ dàng dấn đến căn bệnh viêm nang lông rất khó chữa và gây mất thẩm mỹ trên da. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ triệt lông chân hiệu quả nhanh với công nghệ New E –Light đã khắc phục nhươc điểm của cách tẩy lông chân bằng nhựa hồng xiêm cũng như các cách tẩy lông chân dân gian khác. Triệt lông New E – Light giúp triệt lông chân một cách nhanh chóng, hiệu quả triệt để, không đau rát đồng thời làm da mịn màng, trắng sáng. Công nghệ này được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện uy tín như Xuân Hương. Hãy đến với chúng tôi để thực hiện khát khao triệt lông chân đơn giản!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người