Ưu, nhược điểm tẩy lông chân bằng sáp horshion.

Tẩy lông chân bằng sáp horshion có lợi hay có hại? Lông thưa dài xuất hiện ở chân luôn là điều làm bạn mất đi sự tự tin, chính vì vậy tẩy lông chân luôn được bạn quan tâm. Tẩy lông chân được áp dụng chủ yếu bằng cách tự nhiên đơn giản dễ làm. Tẩy lông chân bằng sáp horshion là cách được nhiều chị em sử dụng vậy ưu, nhược điểm của phương pháp này là gì?

>>> Tẩy lông chân bằng thảo dược

>>> Cách tẩy lông bằng đá mài

Ưu, nhược điểm của tẩy lông chân bằng sáp horshion

  • Ưu điểm tẩy lông chân bằng sáp horshion

tay-long-chan-bang-sap-horshion 1

Ưu điểm tẩy lông chân bằng sáp horshion

Tẩy lông chân sáp bằng sáp horshion là cách tẩy lông chân tại nhà được nhiều bạn áp dụng bởi đây là kem có hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay bởi những ưu điểm mà tẩy lông chân bằng sáp horshion mang lại như:

– Tẩy lông chân bằng sáp horshion thực hiện đơn giản, có thể làm ngay tại nhà.

– Vì thành phần là thảo dược và mật ong nên không gây kích ứng cho da. Không mùi nên không tạo cảm giác khó chịu trong quá trình tẩy lông chân.

– Tẩy lông chân bằng sáp horshion ít tốn kém, hiệu quả ngay sau khi tẩy.

  • Nhược điểm tẩy lông chân bằng sáp horshion

tay-long-chan-bang-sap-horshion 2

Nhược điểm tẩy lông chân bằng sáp horshion là gì?

Ngoài những ưu điềm mà tẩy lông chân bằng sáp horshion mang lại thì nó cũng có không ít nhược điểm như:

– Phương pháp tẩy lông chân bằng sáp horshion bằng cách này sẽ mang lại cho bạn cảm giác đau rát, bởi vốn dĩ sáp có độ kết dính cao, nếu bạn thực hiện quá mạnh sẽ có cảm giác đau.

– Lỗ chân lông chưa được triệt hiệu quả nên sẽ có hiện tượng lông mọc trở lại.

– Tẩy lông chân bằng sáp horshion độ an toàn cho da không cao, có thể khiến da bạn bị tổn thương.

Vì vậy tẩy lông chân bằng sáp horshion tuy là không tốn kém và không mất nhiều thời gian. Vậy đâu là phương pháp hiệu quả thay cho cách tẩy lông chân bằng sáp horshion mà bạn đang dùng.

Giải pháp cho tẩy lông chân bằng sáp horshion

tay-long-chan-bang-sap-horshion 3

Triệt lông chân bằng công nghệ New E – light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là giải pháp cho tẩy lông chân bằng sáp horshion

Trước những vấn đề lo lắng của phái đẹp hiện nay bởi lớp lông dày ở chân khiến chị em tự ti, thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ uy tín, chất lượng trong suốt hơn 20 năm qua trong lĩnh vực làm đẹp bởi đội ngũ chuyên nghiệm sẽ giúp những lớp lông chân của bạn được triệt hoàn toàn. Tự hào là đơn vị đi đầu trong công nghệ làm đẹp, Xuân Hương đã áp dụng thành công công nghệ triệt lông chân bằng công nghệ triệt lông New E- Light. Sử dụng ánh sáng sinh học sẽ đi sâu và thẩm thấu vào tế bào, giúp ngăn chặn phần chân lông nhận được chất dinh dưỡng. Khiến cho sợi lông yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên, vì vậy nó luôn đem lại hiệu quả tẩy lông an toàn. Đặc biệt với công nghệ New E- Light sẽ rút ngắn thời gian tẩy lông chân của bạn. Liệu trình điều trị mỗi lần khoảng 30 phút và tổng quá trình của tẩy lông chân này là từ 5-8 lần tùy thuộc vào lông chân của bạn dày hay mỏng. Hiệu quả nhanh chóng, không đem lại cho bạn cảm giác đau rát, đặc biệt rất an toàn cho da. Chính vì vậy đây được xem là giải pháp tối ưu nhất cho phương pháp tẩy lông chân bằng sáp horshion mà bạn đã áp dụng tạ nhà.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người