Mách nhỏ bạn cách tẩy lông chân, tay bằng nước lá.

Tẩy lông chân, tay bằng nước lá, nghe có vẻ lạ bởi chắc các bạn chưa bao giờ nghe đến cách triệt lông này. Nước lá là tên gọi chung cho nước đun từ các loại cây dùng để làm đẹp hoặc trị bệnh. Liệu tẩy lông chân, tay bằng nước lá có tác dụng không? Cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu về cách tẩy lông  này và tác dụng thật của nó nhé!

>>> Mẹo tẩy lông với nước bã trầu

>>> Dầu mè – Dung dịch tẩy lông an toàn nhất

Tẩy lông chân, tay bằng nước lá có an toàn và hiệu quả?

Tẩy lông chân, tay bằng nước liệu có hiệu quả? Nước lá là cách gọi chung của việc đun nước từ các loại cây dân gian, dùng để làm đẹp hoặc trị bệnh. Ngoài tác dụng để trị những bệnh thường gặp như cảm sốt, cúm, đau đầu hay trúng gió… thì hiện nay, nước lá được ứng dụng trong việc chăm sóc và làm đẹp cho chị em đặc biệt là tẩy, triệt lông.

cach-tay-long-chan-tay-bang-nuoc-la-1

Tẩy lông chân, tay bằng nước lá có an toàn và hiệu quả?

Tẩy lông chân, tay bằng nước lá có an toàn không? Tuy tẩy lông bằng nước lá tác dụng không mạnh và nhanh chóng như phương pháp triệt lông bằng laser hay wax lông nhưng lại tuyệt đối an toàn, không biến chứng hay bất kỳ tác dụng phụ nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi áp dụng không những có thể loại bỏ đám vi ô lông kém duyên mà da cũng thêm căng mướt, mịn màng.

Cách tẩy lông chân, tay bằng nước lá

Tẩy lông chân, tay bằng nước chỉ với kinh phí vài nghìn đồng là bạn có thể loại bỏ đám “vi-ô-lông” đáng ghét ở chân và tay, bạn có muốn thử không nào? Cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu cách tẩy lông chân, tay với nước lá này dưới đây.

  • Nguyên liệu:

Bạn cần chuẩn bị:

–          Lá sấu non: 50 g.

–          Lá cây chanh leo: 50 g

–          Lá cây giành giành: 30 g

–          Rễ cây ớt: 10g

–          Lá bàng già (đã ngã màu vàng): 2 lá

–          Phèn chua: 2 g (nửa thìa cà phê)

cach-tay-long-chan-tay-bang-nuoc-la 2

Nguyên liệu để tẩy lông chân, tay bằng nước lá

  • Thực hiện tẩy lông chân, tay bằng nước lá

Việc tẩy lông chân, tay bằng nước lá thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

–          Bước 1: Đem xao vàng những nguyên liệu trên (trừ phèn chua) rồi chờ cho nguội, đổ vào xoong cùng với phèn chua. Thêm nước vào để tắm, đun sôi, để nguội là được.

–          Bước 2: Vệ sinh toàn thân bằng nước sạch, sau đó dùng khăn rửa (cọ hơi mạnh tay) toàn thân bằng nước lá vừa có.

–          Bước 3: Mỗi lần thực hiện tẩy lông bằng nước lá cần phải rửa trong 3 phút. Sau đó 30 phút có thể tắm lại hoặc không (mùi nước lá trên rất dễ chịu).

–          Thực hiện tắm như thế để tẩy lông chân, tay bằng nước lá liên tục (1 lần / ngày) trong nửa tháng thì lông tay, lông chân sẽ rụng hết.

cach-tay-long-chan-tay-bang-nuoc-la 3

Thực hiện tẩy lông chân, tay bằng nước lá như thế nào?

Lưu ý khi thực hiện tẩy lông bằng nước lá

Sau khi lông tay, lông chân rụng hết thì bạn vẫn cần duy trì áp dụng tẩy lông khoảng 3-4 lần/ tuần để lông không mọc trở lại.

cach-tay-long-chan-tay-bang-nuoc-la 4

Cơ chế triệt, tẩy lông chân, tay bằng New E – light

Thực hiện tẩy lông chân, tay bằng nước lá khá dễ dàng phải không? Nếu bạn ở nông thôn thì việc tìm các nguyên liệu này khá dễ dàng nhưng nếu ở thành phố thì khá khó khăn bởi nguyên liệu này hiếm và công đoạn xao lá, đun nước tắm cũng khá lích kích, tốn công. Do đó, trước khi áp dụng tẩy lông bằng nước lá, bạn nên tìm hiểu kỹ có thể mua được đầy đủ được nguyên liệu để áp dụng không. Khắc phục tất cả những nhược điểm trên, công nghệ triệt lông chân, tay  tuyệt đối an toànhiệu quả cực cao New E – light ra đời được những kiểm định khắt khe về độ an toàn và tính hiệu quả bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, New E-light là giải pháp triệt lông tuyệt vời nhất, giúp triệt tiêu các sợi lông mà an toàn tuyệt đối, đồng thời kích thích tái tạo collagen, giúp da trở nên săn chắc, láng mịn và trắng sáng. Công nghệ này được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Xuân Hương và được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy đến nay với Xuân Hương để có được làn da láng mịn bạn hằng mơ!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người