Tẩy lông mặt tại nhà như thế nào?

Lông mặt luôn là vấn đề khiến bạn lo lắng, bạn luôn tìm cho mình cách tẩy lông mặt tại nhà hiệu quả nhất. Tùy theo cơ địa của từng người mà lông mặt nhiều hay ít, dày hay mỏng,… là vấn đề khiến bạn tự ti. Do bạn không có thời gian hoặc ngại đến những trung tâm làm đẹp. Bạn thường chọn cách tẩy lông mặt tại nhà, nhưng liệu bạn có biết hết được những hạn chế mà phương pháp tẩy lông mặt tại nhà mang lại.

 

>>>Tẩy lông mặt bằng cà chua.

>>>Tẩy lông mặt bằng lá bưởi.

Cách tẩy lông mặt tại nhà đơn giản

Tẩy lông mặt tại nhà thường rất đơn giản và có nhiều phương pháp với nguyên liệu tự nhiên. Một số cách tẩy lông mặt phổ biến mà chị em thường áp dụng như:

  •  Tẩy lông mặt tại nhà bằng nước cốt chanh và mật ong

tay-long-mat-tai-nha-nhu-the-nao 1

Tẩy lông mặt tại nhà bằng nước cốt chanh và mật ong

Nước chanh và mật ong là dung dịch tẩy lông phổ biến nó có thể áp dụng cho tẩy lông tay, chân, nách,… Tẩy lông mặt tại nhà bằng phương pháp này trước tiên bạn trộn nước cốt chanh với mật ong theo tỉ lệ 1-3. Tiếp theo bạn làm sạch mặt bằng bông ướt, bôi trực tiếp hỗn hợp lên mặt, sau 20 phút bạn rửa lại bằng nước ấm. Mỗi tuần bạn thực hiện 1-2 lần/tuần là phù hợp.

  • Tẩy lông mặt tại nhà bằng cà chua

tay-long-mat-tai-nha-nhu-the-nao 2

Tẩy lông mặt tại nhà dễ dàng bằng cà chua

Với phương pháp tẩy lông mặt tại nhà bằng cà chua bạn thực hiện như sau. Trước tiên làm sạch mặt bằng bông ẩm, tiếp theo lấy quả cà chua bổ đôi rồi xoa nhẹ nhàng lên mặt, nếu say mịn được cà chua bôi lên thì hiệu quả tẩy lông sẽ cao hơn.

  • Tẩy lông mặt tại nhà bằng sữa và đu đủ

tay-long-mat-tai-nha-nhu-the-nao 3

Tẩy lông mặt tại nhà đơn giản bằng sữa và đu đủ

Cắt  một miềng đu đủ say nhuyễn rộn một lượng sữa vừa đủ, làm sạch mặt bằng bông tẩy trang sau đó bôi hỗn hợp lên mặt, tầm 10-15 phút rửa mặt bằng nước mát. Với cách tẩy lông mặt tại nhà này cực kì đơn giản bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cho mình.

Hạn chế của tẩy lông mặt tại nhà

tay-long-mat-tai-nha-nhu-the-nao 4

Hạn chế của tẩy lông mặt tại nhà là gì?

Tẩy lông mặt tại nhà là phương pháp được nhiều bạn nữ áp dụng, tuy nhiên ít người biết được những hạn chế mà phương pháp tẩy lông mặt tại nhà mang lại. Đặc biệt so với những bạn tẩy lông mặt tại nhà bằng phương pháp tự nhiên như dùng mật ong, chanh, cà chua, sữa hay đu đủ,… bạn sử dụng dao lam để cạo đi, bạn nhầm tưởng rằng cạo đi thì lông sẽ hết, nhưng nó chỉ cho bạn kết quả tạm thời, chỉ sau một thời gian lông mặt sẽ mọc lại và tồi tệ hơn là lông mặt sẽ dày và cứng hơn so với lông mặt trước lúc cạo của bạn. Ngoài ra tẩy lông mặt tại nhà mang lại hiệu qua không cao, lông mặt không được triệt tận gốc. Tẩy lông mặt tại nhà chỉ làm cho lớp lông trên mặt của bạn mất đi tạm thời, qua một thời gian khi lỗ chân lông nhận được chất dinh dưỡng nó sẽ tiếp tục mọc lại. Vấn đề đó luôn khiến cho bạn phải để tâm. Vậy phương pháp hiệu quả hơn so với tẩy lông mặt tại nhà là gì?

Triệt lông mặt tận gốc bằng công nghệ New E – Light tại Xuân Hương

tay-long-mat-tai-nha-nhu-the-nao 5

Triệt lông mặt tận gốc, an toàn với công nghệ New E – Light tại Xuân Hương

Từ những hạn chế mà tẩy lông mặt tại nhà mang lại bạn hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để được trải nghiệm với công nghệ tẩy lông mặt tận gốc bằng ánh sáng New E- Light. Với công nghệ này sẽ mang lại cho bạn làn da mịn màng mà không mất nhiều thời gian, mang lại cho bạn làn da mặt mịn màng như mong muốn, bạn không còn phải lo lắng với vấn đề mỗi tuần phải tẩy lông mặt tại nhà từ 2-3 lần.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người