Tẩy lông nách bằng ánh sáng sinh học?

Tôi có nghe nói đến cách tẩy lông nách bằng ánh sáng sinh học đang rất được lòng các chị em hiện nay và muốn có thêm một vài thông tin cụ thể về nó. Mong nhận được tư vấn từ các bác sĩ. Tôi xin chân thành cảm ơn!

(Hà Min, 26 tuổi, Hà Nội)

tay-long-nach-bang-anh-sang-sinh-hoc1

Tẩy lông nách bằng ánh sáng sinh học?

Chào bạn Hà Min.

Rất vui được làm quen và mang đến những thông tin làm đẹp hữu ích nhất đến bạn.

Đúng như Hà Min được biết, tẩy lông nách bằng ánh sáng sinh học hiện đang là tìm kiếm làm đẹp phổ biến với số lượng lớn nhất hiện nay. Một vài thông tin mà chúng tôi mong muốn trang bị cho bạn sẽ dần dần được bật mí ngay sau đây :

Tẩy lông nách công nghệ cao

Tẩy lông nách bằng ánh sáng sinh học thực chất là một cách gọi khác của liệu trình làm đẹp với công nghệ hiện đại New Elight. Đây là quá trình các chuyên gia, bác sĩ tác dụng các tia sáng sinh học tự nhiên lên da nhằm triệt tiêu tận gốc mọi tế bào nang lông, ức chế khả năng mọc trở lại của chúng, cho làn da dưới cánh tay săn mịn, tươi sáng nhất.

Tẩy lông nách bằng ánh sáng sinh học chỉ tiêu tốn của bạn từ 2 – 3 tuần trị liệu tùy theo từng đặc tính da của mỗi người. Tuy nhiên dù có cứng đầu và khó chiều đến đâu, vi ô lông cũng sẽ được tẩy bỏ đến 99%.

Tẩy lông nách bằng ánh sáng sinh học cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái từ hệ thống gel lạnh giúp tự động điều chỉnh năng lượng được bổ sung thêm từ tia RF lưỡng cực. Tia sáng hoàn hảo này còn có khả năng kích thích quá trình tự sản sinh collagen tái tạo da, cho vẻ tươi trẻ, căng mịn trong mọi hoàn cảnh.

New Elight tại TMV Xuân Hương

Tẩy lông nách bằng ánh sáng sinh học càng trở nên hoàn hảo nếu bạn đưa ra quyết định chính xác điểm đến uy tín và chất lượng. Thẩm mỹ viện Xuân Hương là cái tên không thể bỏ qua.

Thương hiệu làm đẹp được xây dựng và vững vàng tại vị trí số 1 trong suốt hơn 20 năm đã, đang và hứa hẹn tiếp tục là điểm đến “thiên đường” cho mọi phái đẹp. Đưa dịch vụ tẩy lông nách bằng ánh sáng sinh học New Elight về ứng dụng thành công tại Việt Nam, TMV Xuân Hương tạo dựng niềm tin tuyệt đối nơi chị em bằng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, quy trình an toàn, nhanh chóng và một không gian thoải mái, tuyệt vời…

Hà Min thân mến. Hy vọng những thông tin cần thiết cho bạn về dịch vụ tẩy lông nách bằng ánh sáng sinh học New Elight vừa rồi có thể thôi thúc bạn nhanh chóng, chính xác nhất trong quyết định làm đẹp của mình. Đến với chúng tôi bất kỳ thời điểm nào bạn muốn để được chia sẻ, được lắng nghe cần thiết nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người