Cận cảnh quy trình thẩm mỹ hút mỡ mặt tại Xuân Hương

Khuôn mặt là ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với một cô gái. Tuy nhiên không phải phái đẹp nào cũng có một khuôn mặt thon gọn như ý. Dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ mặt tại Xuân Hương ra đời như một “cứu cánh” kỳ diệu cho bạn gái. Vậy quy trình thẩm mỹ hút mỡ mặt diễn ra như thế nào? Hãy cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương tìm hiểu nhé!

>> Có nên hút mỡ ở mặt hay không?

>> Hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền?

Hơn 20 năm qua, cùng với tiếng tăm và sự nổi tiếng của mình, thẩm mỹ viện Xuân Hương cùng đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên y tế luôn nỗ lực vì vẻ đẹp của khách hàng thông qua các dịch vụ làm đẹp. Thẩm mỹ hút mỡ mặt cũng là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao và yêu thích sử dụng tại thẩm mỹ viện.

tham-my-hut-mo-mat-tai-xuan-huong-1

Đối tượng có thể sử dụng dịch vụ hút mỡ mặt

Đối tượng trải nghiệm thẩm mỹ hút mỡ mặt

  • Mọi đối tượng có nhu cầu thẩm mỹ hút mỡ mặt.
  • Người có khuôn mặt béo phì, ngấn mỡ, kém thon gọn.
tham-my-hut-mo-mat-tai-xuan-huong-2

Quy trình hút mỡ mặt tại Xuân Hương

Quy trình thẩm mỹ hút mỡ mặt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng tổng quan khuôn mặt, xác định lượng mỡ thừa và sẽ tư vấn giúp khách hàng liệu trình điều trị thích hợp.
  • Bước 2: Gây tê/ gây mê: Bước này sẽ giúp bạn không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào khi tiến hành thẩm mỹ hút mỡ mặt, giúp bạn gái thoải mái dễ chịu trong quá trình điều trị.
  • Bước 3: Tiến hành thẩm mỹ hút mỡ mặt bằng Laser Lipo: Bác sĩ dùng nhiệt lượng tấn công từng tế bào mô mỡ để phá hủy cấu trúc, làm tan và hóa lỏng mỡ thừa ở vùng tích mỡ. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa mô mỡ hóa lỏng ra ngoài giúp hạn chế tối đa khả năng tích tụ trở lại của mô mỡ. Quá trình thẩm mỹ hút mỡ mặt diễn ra nhẹ nhàng, tỉ mỉ, chuẩn xác, không xâm lấn, không gây đau và tuyệt đối an toàn.
  • Bước 4: Làm da săn chắc: Cuối cùng, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng laser với tần số 980 nm để tiến hành sắp xếp lại toàn bộ tế bào collagen của vùng da điều trị. Hoàn thành quy trình thẩm mỹ hút mỡ mặt bằng Laser Lipo.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.  dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ mặt bằng Laser LS650  sẽ được bác sĩ thẩm mỹ viện Xuân Hương tiến hành tại Bệnh viện, theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ giảm béo toàn thân với Laser LS650 xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người