Thẩm mỹ thu nhỏ lỗ chân lông an toàn hiệu quả nhất.

Xuân Hương tự hào là thẩm mỹ viện thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả tận gốc. Trong dịch vụ thu nhỏ lỗ chân lông Xuân Hương đã nhanh chóng đưa công nghệ Ls Fractional CO2 2018 điều trị nhanh chóng những vùng da có lỗ chân lông to. Điều trị bằng công nghệ này bạn sẽ nhanh chóng có được làn da mịn màng trắng hồng tự nhiên. Vì vậy Xuân Hương chính là thẩm mỹ viện thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả nhất dành cho bạn.

 

>>> Làm thu nhỏ lỗ chân lông bằng phương pháp nào?

>>> Làm sao lỗ chân lông nhỏ lại?

Xuân Hương thẩm mỹ viện thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả nhất

Xuân Hươngthẩm mỹ viện thu nhỏ lỗ chân lông có nhiều kinh nghiệm nhất và luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi chất lượng dịch vụ mang lại. Nhiều năm qua với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên ngành giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, đội ngũ nhân viên nhiệt tình tạo cho bạn cảm giác an toàn, yên tâm, thoải mái. Cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Không chỉ riêng dịch vụ thu nhỏ lỗ chân lông mà tất cả các dịch vụ khác Xuân Hương luôn đầu tư trang thiệt bị, công nghệ cao tốt nhất nhằm đem đến những hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

tham-my-thu-nho-lo-chan-long-an-toan 1

Chính vì thế trong dịch vụ thu nhỏ lỗ chân lông thẩm mỹ viện Xuân Hương đã nhanh chóng đưa công nghệ Ls Fractional CO2 2018 vào điều trị cho khách hàng. Đây được đánh giá là công nghệ thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả và an toàn nhất được tổ chức FDA tại Mỹ chứng nhận. Vì thế Xuân Hương tự hào là thẩm mỹ viện thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả tốt nhất.

Thẩm mỹ viện thu nhỏ lỗ chân lông như thế nào?

Đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm cùng với những ưu điểm mà công nghệ Ls Fractional CO2 2018 quy trình thu nhỏ lỗ chân lông sẽ diễn ra nhanh chóng như sau:

tham-my-thu-nho-lo-chan-long-an-toan 2

  • Bước 1: Chuyên viên sẽ thăm khám tình trạng da của bạn đồng thời tư vấn về liệu trình điều trị phù hợp với từng loại da.
  • Bước 2: Các chuyên viên sẽ tiến hành vệ sinh vùng da điều trị cho bạn để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho da.
  • Bước 3: Chuyên viên sẽ thoa thuốc tê lên vùng da điều trị, nhằm giúp tiến hành cách thu nhỏ lỗ chân lông một cách thoải mái tạo cho bạn cảm giác dễ chịu.

tham-my-thu-nho-lo-chan-long-an-toan 3

  • Bước 4: Tiến hành thu nhỏ lỗ chân lông bằng Ls Fractional CO2 2018. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ điều chỉnh tần số thích hợp và chiếu ánh sáng Ls Fractional CO2 2018 thu nhỏ lỗ chân lông một cách tối ưu cho bạn. Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ sở hữu làn da mịn màng như ý.
  • Bước 5: Khi kết thúc quy trình chuyên viên thẩm mỹ sẽ đi máy siêu âm lạnh có tác dụng làm dịu làn da sau quy trình thu nhỏ lỗ chân lông.

Trải qua 5 bước nhanh chóng như trên những vùng lỗ chân lông to của bạn sẽ se khít lại đồng thời làn da được tái tạo sau một thời gian da sẽ mịn màng, hồng hào tự nhiên. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị bằng công nghệ này tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Để hiểu chi tiết hơn về công nghệ và phương pháp điều trị thu nhỏ lỗ chân lông tại Xuân Hương bạn có thể đến trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người