Xuân Hương – thẩm mỹ viện trị sẹo lõm hiệu quả.

Hơn 20 năm hình thành và phát triển Xuân Hương tự hào là thẩm mỹ viện trị sẹo lõm hiệu quả nhất. Là địa chỉ luôn nhận được sự uy tín của khách hàng, đi đầu trong công nghệ làm đẹp, cơ sở vật chất và trang thiết bị tiên tiến hiện đại. Vì vậy không chỉ là thẩm mỹ viện trị sẹo lõm hiệu quả mà tất cả các dịch vụ khác đều được khách hàng đặt niềm tin trong suốt thời gian qua.

 

>>>Trị sẹo lõm trên mặt.

>>>Lưu ý khi trị sẹo lõm.

Tại sao Xuân Hương là thẩm mỹ viện trị sẹo lõm tốt nhất?

Những yếu tố đánh giá Xuân Hương thẩm mỹ viện trị sẹo lõm uy tín nhất hiện nay:

tham-my-vien-tri-seo-lom-hieu-qua 1

Xuân Hương – thẩm mỹ viện trị sẹo lõm hiệu quả

Là địa chỉ có nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ làm đẹp, nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhiều năm qua. Luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ hiện đại nhất vào tất cả các dịch vụ. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, đội ngũ nhân viên nhiệt tình tạo cảm giác an toàn, yên tâm, thoải mái khi đến với Xuân Hương. Cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Cách trị sẹo lõm an toàn tuyệt đối đã được bộ y tế cấp giấy chứng nhận.

Từ những yếu tố trên không chỉ trong dịch vụ trị sẹo lõm mà tất cả các dịch vụ khác đều đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện trị sẹo lõm hiệu quả 95%

thẩm mỹ viện trị sẹo lõm hiệu quả nhất thẩm mỹ viện Xuân Hương nhanh chóng đầu tư công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. Trong dịch vụ trị sẹo lõm Xuân Hương đã đưa công nghệ Laser Fractional CO2 điều trị thành công cho khách hàng. Vậy công nghệ này trị sẹo lõm như thế nào? Ưu điểm khi trị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2 là gì?

Cơ chế hoạt động của Laser Fractional CO2

tham-my-vien-tri-seo-lom-hieu-qua 2

Cơ chế hoạt động của Laser Fractional CO2

Với bước sóng có độ dài 10600nm, Laser Fractional CO2 sẽ phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động nhẹ nhàng và sâu trong lớp biểu bì da, phá bỏ lớp mô xơ, kích thích tổng hợp sợi collagen giúp làm mờ vết sẹo mụn lõm. Sau khi tác động sâu vào bên trong da, các tia laser sẽ tổ chức lại cơ cấu tế bào vùng sẹo để các sợi collagen và elestin được sắp xếp theo đúng chuẩn của chúng khiến bề mặt da được săn chắc, căng mịn, độ đàn hồi của da sẽ cải thiện một cách rõ rệt.

Ưu điểm khi trị sẹo lõm bằng Laser Fractional CO2

Với cơ chế hoạt động như trên công nghệ này đã đem lại những ưu thế tuyệt đối trong quá trình và kết quả trị sẹo lõm như sau:

tham-my-vien-tri-seo-lom-hieu-qua 3

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị sẹo Laser Fractional CO2

  • Tái tạo da cực kì hoàn hảo, trị sẹo lõm tận gốc hiệu quả tới 95%.
  •  Ngoài chức năng làm mất đi vết sẹo lõm còn giúp da đàn hồi tốt, săn chắc, tươi trẻ, khỏe mạnh và kiểm soát tuyến bã nhờn, ngăn ngừa tình trạng lỗ chân lông lớn và sự hình thành và phát triển của mụn.
  • Không xâm lấn, không đau rát trong suốt liệu trình điều trị, không hề gây cho ra bất cứ tổn thương nào cho da.
  • Không tác dụng phụ, không mất thời gian nghỉ dưỡng, liệu trình nhanh chóng. Mỗi liệu trình kéo dài khoảng 30 – 40 phút, 3 -4 lần điều trị những vết sẹo sẽ được lấp đầy.

thẩm mỹ viện trị sẹo lõm uy tín, Xuân Hương luôn mong muốn đem lại cho khách hàng kết quả điều trị tốt nhất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi trị sẹo lõm với công nghệ Laser Faractional CO2. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được kết quả điều trị hài lòng nhất, cải thiện nhanh chóng vùng da kém mịn màng.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người