Thẩm mỹ viện trị sẹo mụn uy tín nhất.

Bạn đang tìm địa chỉ thẩm mỹ viện trị sẹo mụnThẩm mỹ viện trị sẹo mụnnào uy tín nhất? Bạn băn khoăn đâu là thẩm mỹ viện trị sẹo mụn uy tín nhất? Sẹo mụn tuy không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại là nhân tố gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Bài viết sau đây sẽ mách bạn địa chỉ trị sẹo mụn an toàn, uy tín nhất.

 

>>>Trị sẹo mụn trong bao lâu?

>>>Bí quyết trị sẹo mụn an toàn.

Nguyên nhân hình thành sẹo mụn

tham-my-vien-tri-seo-mun 1

Cơ chế hình thành mụn và sẹo mụn

Tìm hiểu về thẩm mỹ viện trị sẹo mụn trước tiên chúng ta phải tìm hiểu bản chất của sẹo mụn. Sẹo mụn thông thường được hình thành từ các tổn thương viêm sưng (hay còn gọi mụn bọc, mụn mủ…). Tình trạng viêm xảy ra khi lỗ chân lông bị “ngập lụt” với dầu thừa, tế bào chết và vi khuẩn mà không thoát ra được. Khi đó lỗ chân lông bị sưng lên và đến lúc quá tải, hỗn hợp này sẽ làm vỡ thành nang lỗ chân lông tạo nên tình trạng viêm sưng lỗ chân lông – chính là tình trạng mụn bọc mụn mủ. Nếu may mắn, tình trạng này xảy ra gần bề mặt da thì tổn thương thường nhỏ và lành nhanh chóng. Tổn thương nghiêm trọng hơn nếu tình trạng này xảy ra sâu dưới vach nang lông, làm vỡ mạch máu tràn ra lớp hạ bì và phá huỷ các mô da khoẻ mạnh. Tuỳ theo vị trí và tình trạng viêm mà di chứng sẹo cũng khác nhau. Vậy thẩm mỹ viện trị sẹo mụn nào uy tín?

Thẩm mỹ viện trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2

tham-my-vien-tri-seo-mun 2

Cơ chế hoạt động trị sẹo mụn của công nghệ laser fractional CO2

Thẩm mỹ viện trị sẹo mụn nào tốt? Hiện nay, các thẩm mỹ viện trị sẹo mụn bằng Laser Fractional CO2 là chủ yếu. Đây là công nghệ laser CO2 vi phân mới nhất, đạt tiêu chuẩn vàng trong việc tái tạo da. Là phương pháp điều trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay.

Laser Fractional CO2 là sự kết hợp tuyệt vời của laser CO2 và công nghệ laser vi phân (Fractional Laser). Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Laser Fractional CO2

phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại nhữ ng mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành. Đồng thời thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen trong lớp bì làm đầy dần các vết sẹo lõm trên da, điều này có thể kéo dài tối thiểu từ 3 – 6 tháng sau khi điều trị. Laser Fractional CO2 điều trị hiệu quả đối với các dạng sẹo rổ, sẹo méo mó, sẹo lâu năm và các nhiều dạng mô sẹo khác.

Thẩm mỹ viện trị sẹo mụn uy tín nhất

tham-my-vien-tri-seo-mun 3

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là thẩm mỹ viện trị sẹo mụn uy tín nhất

Thẩm mỹ viện trị sẹo mụn nào tốt? Hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương là đơn vị được nhắc đến nhiêu nhất trong các thẩm mỹ viện trị sẹo mụn do:

  • Với kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp suốt hơn 20 năm qua, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã trở thành thẩm mỹ viện trị sẹo mụn thành công cho hàng ngàn chị em.
  • Quy trình trị sẹo mụn của Xuân Hương chuyên nghiệp, diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, không gây đau rát. Đây là thẩm mỹ viện trị sẹo mụn được nhiều chị em tin tưởng.
  • Hệ thống cơ sở vật chất tại Xuân Hương được đầu tư hiện đại với độ ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, trở thành thẩm mỹ viện trị sẹo mụn uy tín nhất.

Hy vọng bài viết trên đây đã giới thiệu đến với các bạn địa chỉ thẩm mỹ viện trị sẹo mụn uy tín. Chúc các bạn luôn may mắn và nhiều thành công.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người