Thẩm mỹ viện Xuân Hương giành ‘Giải thưởng kinh doanh xuất sắc 2019’

Thẩm mỹ viện được vinh danh nhờ đóng góp tích cực cho xã hội và thành tích xuất sắc trong quá trình sản xuất kinh doanh năm nay.

Trong “Đêm doanh nghiệp 2019” diễn vừa qua tại Nhà hát lớn TP Hà Nội, Hoa hậu Doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty thẩm mỹ Xuân Hương nhận giải thưởng doanh nghiệp xuất sắc và cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua của Hiệp hội nhỏ và vừa thành phố Hà Nội.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương giành Giải thưởng kinh doanh xuất sắc

Bà Đặng Thị Xuân Hương nhận cờ thi đua và  bằng khen của Hà Nội cho các tập thể, cá nhân xuất sắc.

Giải thưởng ghi nhận hướng đi đúng đắn của thương hiệu trong gần 30 năm hoạt động. Doanh nghiệp đem tới khách hàng hệ thống chăm sóc sắc đẹp với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao cùng cái tâm với nghề, thỏa mãn mong muốn đẹp nhưng phải an toàn.

- 1

Lễ trao cờ thi đua và bằng khen của UBND TP Hà Nội cho tập thể xuất sắc.

Bắt đầu đặt nền móng cho cơ sở đầu tiên năm 1994, đến nay, thẩm mỹ viện đã có 3 cơ sở lớn trong hệ thống chăm sóc sắc đẹp, không ngừng mở rộng thị trường, cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất trên thế giới, hợp tác cùng các đối tác nước ngoài để nâng cao năng lực thẩm mỹ.

Mới đây, đơn vị thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với bệnh viện ID Hàn Quốc, giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận những công nghệ làm đẹp mới, an toàn có mức giá hợp lý.

- 2

Doanh nhân Đặng Thi Xuân Hương.

Nữ doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương là thủ lĩnh lèo lái con thuyền Công ty Cổ phần Thẩm mỹ Xuân Hương. Với thành tích và sự cống hiến trong gần ba thập niên, bà Hương thể hiện phẩm chất, bản lĩnh của doanh nhân hiện đại, năng động, sáng tạo, chủ động hội nhập, kinh doanh ổn định, phát triển; đồng thời có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, tham gia đồng hành trong các chương trình an sinh xã hội.

Theo: VnExpress

 

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người