Thẩm mỹ viện Xuân Hương nhận giải “Doanh nghiệp xuất sắc” của năm

Không lâu sau khi nhận giải “Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội 2015”, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã tiếp tục được vinh danh là “Doanh nghiệp xuất sắc” trong chương trình “Doanh nhân – Doanh nghiệp” của năm” diễn ra hôm 12/1 vừa qua.

tham-my-vien-xuan-huong-nhan-giai-doanh-nghiep-xuat-sac-cua-nam 1

Chị Xuân Hương vui mừng nhận giải thưởng và kỉ niệm chương từ BTC chương trình

Giải thưởng cao quý này tiếp tục được bổ sung vào danh sách các giải thưởng Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đạt được trong suốt những năm qua, như một động lực cổ vũ mạnh mẽ để đơn vị nỗ lực hoạt động và phát triển vượt qua khó khăn. Đồng thời tôn vinh, khẳng định vị thế vững chắc của thương hiệu trong con mắt người tiêu dùng. Giải thưởng cùng kết quả kinh doanh trong năm 2015 của Thẩm mỹ viện Xuân Hương thêm 1 lần nữa đã đóng góp tích cực vào hoạt động kinh tế, xã hội của nước nhà.

Đặc biệt, giải thưởng và kỉ niệm chương lần này do đích thân Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng cho chị Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chị và các doanh nhân cũng có cơ hội chúc Tết và tiếp thu chỉ đạo của Chủ tịch nước, như một cách để biểu dương, cổ vũ các doanh nghiệp tiếp tục phát triển, vượt qua khó khăn và giành nhiều thắng lợi.

tham-my-vien-xuan-huong-nhan-giai-doanh-nghiep-xuat-sac-cua-nam 2

Giải thưởng là động lực cổ vũ Thẩm mỹ viện Xuân Hương phát triển vững mạnh hơn nữa

“Doanh nhân – Doanh nghiệp của năm” là chương trình thường niên, do Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam cùng Trung tâm phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức mỗi khi kết thúc năm cũ, chuẩn bị đón năm mới, có ý nghĩa biểu dương sức mạnh đoàn kết của cộng đồng doanh nghiệp đất nước.

Không chỉ ghi nhận, biểu dương những thành tích các doanh nhân, doanh nghiệp đã đạt được trong 1 năm, chương trình còn là cơ hội để họ giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm sản xuất, phát triển thị trường trong xu thế hội nhập kinh tế thế giới.

tham-my-vien-xuan-huong-nhan-giai-doanh-nghiep-xuat-sac-cua-nam 3

Chương trình cũng là dịp để các doanh nhân hội ngộ, giao lưu kinh nghiệm kinh doanh

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người