Thẩm mỹ viện Xuân Hương nhận giải “Thương hiệu nổi tiếng chăm sóc da và dáng công nghệ cao”

Với những nỗ lực trong lĩnh vực chăm sóc da và dáng công nghệ cao, ngày 11/5/2015, Thẩm mỹ viện Xuân Hương tiếp tục nhận được giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng chăm sóc da và dáng công nghệ cao” trong hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương.

Làn da trắng sáng, láng mịn, vóc dáng thon gọn quyến rũ là mơ ước của mọi phái đẹp. Tuy nhiên cuộc sống bận rộn, sinh nở và áp lực công việc khiến chị em không có thời gian chăm sóc sắc đẹp cho bản thân. Hiểu được điều này, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã luôn cung cấp những dịch vụ làm đẹp mới, hiện đại cho mọi khách hàng. Chính vì thế, hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn được hàng triệu chị em phụ nữ yêu mến và gửi trọn niềm tin.

tham-my-vien-xuan-huong-nhan-giai-thuong-hieu-noi-tieng-cham-soc-da-va-dang-cong-nghe-cao 1

Tổng Giám Đốc chị Đặng Thị Xuân Hương nhận giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng chăm sóc da và dáng công nghệ cao

Trong lĩnh vực chăm sóc da và dáng công nghệ cao, Thẩm mỹ viện Xuân Hương biết rằng tay nghề và trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến kết quả điều trị cuối cùng. Do đó, Xuân Hương luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm nâng cao tay nghề, tu nghiệp tại những nước có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới và không ngừng tiếp thu những công nghệ thẩm mỹ mới và tiên tiến của thế giới.

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đang sở hữu những công nghệ thẩm mỹ công nghệ cao như giảm béo Laser LS650; Nâng cơ, trẻ hóa, tái tạo da không phẫu thuật Thermage CPT; Triệt lông New E-light; Trị nám, tàn nhang bằng Lucid Q PTP; Trị sẹo Laser Fractional CO2; Xóa hình xăm Laser Yag; Trị mụn với Laser CO2; Trẻ hóa da mặt bằng Oxy – Jet;… đều được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm của Hoa Kỳ (FDA) kiểm nghiệm và chứng nhận đảm bảo đem lại kết quả thẩm mỹ cao cùng độ an toàn vượt trội hơn hẳn so với nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện nay.

Ghi nhận cho sự cống hiến này, chương trình tôn vinh Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á- Thái Bình Dương dựa trên nhiều tiêu chí kiểm duyệt khắt khe đã lựa chọn Thẩm mỹ viện Xuân Hương vượt qua hàng trăm hồ sơ xứng đáng vinh danh là “Thương hiệu nổi tiếng chăm sóc da và dáng công nghệ cao” trong thời kỳ hội nhập.

tham-my-vien-xuan-huong-nhan-giai-thuong-hieu-noi-tieng-cham-soc-da-va-dang-cong-nghe-cao 2

Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế châu á Thái Bình Dương năm 2015 là một giải thưởng cao quý

Tại buổi lễ nhận giải, Chủ tịch Hội đồng quản trị bà Đặng Thị Xuân Hương đã thay mặt công ty Cổ phẩn thẩm mỹ Xuân Hương lên nhận bằng khen và cúp lưu niệm. Cùng với những giải thưởng danh giá trước đó như Thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ được tin dùng năm 2013; Top 10 Thương hiệu Xuất sắc nhất vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng do Bộ Y tế trao tặng; Dịch vụ phun thêu thẩm mỹ, chăm sóc da đạt Giải thưởng vàng chất lượng hoàn hảo vì sức khỏe – sắc đẹp; và đặc biệt bà Đặng Thị Xuân Hương nhận giải thưởng Bàn tay vàng trong lĩnh vực thẩm mỹ – chăm sóc da,.. giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng chăm sóc da và dáng công nghệ cao” là mốc đánh dấu quan trọng, một lần nữa khẳng định Thẩm mỹ viện Xuân Hương – thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Những giải thưởng này chính là nguồn động lực mạnh mẽ tiếp thêm vào sự phát triển của thẩm mỹ viện. Trong tương lai, Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự tin sẽ tiếp tục phát triển nhiều hơn nữa những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng và an toàn, mang đến hiệu quả thẩm mỹ từ làn da đến vóc dáng tự nhiên và đẹp hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0945726666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người