Thẩm mỹ viện Xuân Hương tổ chức trao giải Game show tháng 8

Ngay sau khi công bố đáp án và kết quả chung cuộc của Game show tháng 8, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã tổ chức trao giải cho các khách hàng đã trúng thưởng vào sáng thứ 7 ngày 15/08/2015.

3  khách hàng may mắn nhất của chương trình đã nhận được 3 voucher Tẩy trắng răng miễn phí trị giá 3,000,000VNĐ. Kỹ thuật Tẩy trắng răng tại Xuân Hương sử dụng phương pháp chiếu đèn Beyond của Mỹ, chỉ cần thực hiện 1 lần, không gây ê buốt và giữ răng sáng bóng dài lâu. Thời hạn sử dụng voucher giá trị này là 5 tháng kể từ ngày nhận.

Chỉ diễn ra trong 3 ngày nhưng Game show đã thu hút rất nhiều người quan tâm tham gia, chứng tỏ sức hút và uy tín không nhỏ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương trong ngành nha khoa nói riêng và lĩnh vực thẩm mỹ nói chung.

Dự kiến Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều các Game show khác, như một cách để tương tác, kết nối và tri ân với các khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Cùng ngắm các gương mặt rạng rỡ của khách hàng khi nhận phần quà hấp dẫn tại buổi trao giải sáng 15/08 cùng Xuân Hương nhé!

tham-my-vien-xuan-huong-to-chuc-trao-giai-game-show-thang-8 1

tham-my-vien-xuan-huong-to-chuc-trao-giai-game-show-thang-8 2

tham-my-vien-xuan-huong-to-chuc-trao-giai-game-show-thang-8 3

tham-my-vien-xuan-huong-to-chuc-trao-giai-game-show-thang-8 4

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người