Thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc trào lưu HOT cho năm 2015

Một dáng mũi đẹp, cao và thanh tú sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp dịu dàng và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, ở đây không phải ai cũng may mắn có được chiếc mũi đẹp như vậy. Vậy làm sao để có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo như đó. Ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc 2015 sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên nhất của người con gái.
>>> Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc trào lưu hot cho năm 2015

Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên và an toàn tại TMV Xuân Hương

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ làm đẹp, sự ra đời của thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc đã cho ta thấy được những ưu điểm vượt trội của nó với bất kì ai cũng có thể sở hữu được một chiếc mũi cao và thanh tú. Công nghệ nâng mũi đẹp này sau khi ra đời đã được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia Châu Á và lan dần ra toàn thế giới.
Ở Việt Nam thì sao, Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã trực tiếp tiếp nhận những công nghệ nâng mũi hiện đại và tiên tiến nhất này từ các chuyên gia bên Hàn để đưa vào áp dụng, mang lại kết quả ngoài sự mong đời của khách hàng. Tùy vào từng đặc điểm mũi của khách hàn, các bác sĩ tại đây sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn cùng với sự mong muốn của khách hàng để đưa ra phương pháp phẫu thuật cuối cùng cho khách hàng. Có nhiều phương pháp nâng mũi, nhưng nhìn chung được tiến hành và sử dụng nhiều các phương pháp sau: Nâng mũi S line 3D, Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn.
Thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên
Phương pháp nâng mũi này ra đời sớm nhất và được dùng phổ biến nhất cho đến bây giờ. Sau một quá trình phẫu thuật bạn sẽ có ngay một dáng mũi đẹp, cao và thẳng tự nhiên. Nhưng điểm yếu của phương pháp này là sử dụng sụn nhân tạo, vì vậy khi mà bạn quyết định sử dụng phương pháp này thì bạn cần phải chọn những nơi có địa chỉ uy tín đáng tin cậy để tránh những trường hợp biến chứng có thể xảy ra đối với phương pháp này.
Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn an toàn
Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn ra đời để khắc phục toàn bộ những nhược điểm của nâng mũi Hàn Quốc. Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn được hiểu sơ qua là quá trình phẫu thuật sẽ có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo với sụn tự thân. Ưu điểm của phương pháp làm đẹp này là không gây ra những biến chứng như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi… Đặc biệt hơn là vì sụn tự thân nên có độ tương thích tốt với mũi và cơ thể của khách hàng nên sẽ giúp cho quá trình bảo vệ đầu mũi là vĩnh viễn.

thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc trào lưu hot cho năm 2015 1

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho dáng mũi cao thanh tú

Thẩm mỹ nâng mũi S line 3D
Với sự phát triển ngày càng vượt bậc của công nghệ làm đẹp, các chuyên gia làm đẹp đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi S line 3D đẹp một cách hoàn hảo nhất.
Nâng mũi S line là quá trình chỉnh sửa toàn bộ đầu mũi, sống mũi và trụ mũi để tái tạo lại dáng mũi có hình chữ S đẹp tự nhiên nhất. Phẫu thuật nâng mũi S line 3D được các bác sĩ đánh giá là có hiệu quả cao và khá là an toàn cho khách hàng. Kỹ thuật này sử dụng sụn tự thân nên rất thân thiện với cơ thể, trong đó sụn nhân tạo hầu như không được dùng đến hoặc nếu có dùng thì sẽ sử dụng rất ít. Do đó mà phương pháp nâng mũi này có độ an toàn cực kì cao mà không lo biến chứng sau này.
Cả 3 phương pháp này đều được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, ngoài ra còn có cá dịch vụ khác như: Nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi cấu trúc… vì thế Xuân Hương sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn. TMV Xuân Hương cam kết sẽ mang lại cho bạn những vẻ đẹp tự nhiên nhất và phù hợp với bạn nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người