Thẩm mỹ viện Xuân Hương có những phương pháp nâng mũi nào

Xin chào các bác sĩ tư vấn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Em năm nay 25 tuổi. Em đang có ý định muốn đi nâng mũi tại Xuân Hương nhưng không biết tại đây có những phương pháp nâng mũi nào? Các bác sĩ có thể giúp em giải đáp thắc mắc này được không?
(Quỳnh Anh, Hà Nam)

Thẩm mỹ viện Xuân Hương có những phương pháp nâng mũi nào

Nâng mũi đẹp an toàn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Quỳnh Anh thân mến!
Trước tiên thẩm mỹ viện Xuân Hương cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho TMV. Với câu hỏi TMV Xuân Hương có những phương pháp nâng mũi nào? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Hiện tại chúng tôi có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi và sửa mũi. Chúng tôi sẽ liệt kê những phương pháp phổ biến nhất hiện nay để giúp bạn có thể hình dung ra được có những phương pháp làm đẹp hiệu quả như nào.
Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn: Phương pháp này được áp dụng rất nhiều cho khách hàng và cũng có rất nhiều người tìm đến cách làm đẹp này. Phương pháp này là sự kết hợp cả hai là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Khi thực hiện phương pháp nâng mũi này thì các bác sĩ sẽ lấy thêm sụn vàng tai bọc đầu mũi để tránh những rủi ro những biến chứng có thể xảy ra một cách triệt để nhất. Phương pháp này không để lại sẹo và cũng không xâm lấn quá rộng, mau lành.
Nâng mũi không phẫu thuật: Cách này áp dụng cho những bạn nào không thích phẫu thuật, sợ đau. Phương pháp này thì được thực hiện khá là đơn giản và diễn ra trong thời gian ngắn. Cách làm chủ yếu của phương pháp này là tiêm chất làm đầy vào bên trong mũi, sẽ có được dáng mũi đẹp tự ngay nhanh chóng, không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào.
Nâng mũi S line: Đây được coi như là cách làm đẹp chiếc mũi gần như là hoàn hảo nhất. Phương pháp làm đẹp này được áp dụng cho những ai không may sở hữu chiếc mũi hếch, cánh mũi quá to… Đặc biệt dáng mũi khi sử dụng phương pháp này có hình chữ S rất đẹp.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương có những phương pháp nâng mũi nào 1

Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên và không để lại sẹo

Nâng mũi S line được dùng chủ yếu là sụn tự thân vì thế nó có độ tương thích gần như là hoàn toàn với cơ thể, ngăn chặn những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra. Khi sử dụng phương pháp này sau một thời gian sẽ thành một khối thống nhất và vững chắc, duy trì trọn đời. Ưu điểm nữa của phương pháp này là được thực hiện khá là nhẹ nhàng, an toàn và nhanh chóng, không để lại sẹo.
Mong rằng qua những lời tư vấn trên đã phần nào giúp bạn Quỳnh Anh hình dung ra được những phương pháp nâng mũi an toàn hiện nay. Ngoài những phương pháp đó ra còn có những cách phẫu thuật đẹp khác như: Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn… Nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng được những cách trên, vì thế mà TMV Xuân Hương khuyên bạn nên đến trực tiếp hoặc gọi điện để được tư vấn một cách cụ thể nhất.
Chúc bạn sẽ sở hữu được chiếc mũi đẹp trên cả tuyệt vời!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người