Thể dục giảm béo toàn thân cho mọi người

Một thân hình tròn trịa hoàn toàn có thể thay đổi chỉ bằng cách thể dục giảm béo toàn thân chỉ 10-20 phút mỗi ngày, bạn đã thực sự sẵn sàng ? Bài thể dục giảm béo toàn thân bao gồm những động tác đơn giản, dễ tập mà có hiệu quả giảm béo toàn thân cực kì tốt. Hãy cùng trải nghiệm ngay thôi nào!

Tập thể dục là một phần của lối sống lành mạnh. Thể dục giảm béo toàn thân không chỉ giúp bạn thư giãn đầu óc, giảm stress mà còn khiến cho cơ thể trở nên dẻo dai, thon gọn và săn chắc. Rất nhiều phái đẹp hiện nay lựa chọn thể dục giảm béo toàn thân là giải pháp hàng đầu cho hành trình giảm cân của mình.

 

Hướng dẫn tập bài thể dục giảm béo toàn thân

 

Thể dục giảm béo toàn thân – Bài tập lưng

the-duc-giam-beo-toan-than-1

Thể dục giảm béo toàn thân – Bài tập lưng

Chuẩn bị: Hai chân đứng rộng bằng vai, hai mũi chân song song, bụng hóp, lưng thẳng, mắt nhìn thẳng. Thể dục giảm béo toàn thân tiến hành như sau: Hai tay cầm tạ đơn phía sau, hít sâu nâng tạ lên tới mức có thể và thở ra. Sau đó hạ tạ xuống trở vể tư thế ban đầu. Lặp lại 3 lần, mỗi lần 15 nhịp.

 

Thể dục giảm béo toàn thân – Bài tập tay sau

the-duc-giam-beo-toan-than-2

Thể dục giảm béo toàn thân – Bài tập tay sau

Chuẩn bị: Hai tay cầm tạ, đầu gối hơi khuỵu xuống, đổ người về phía trước 1 góc 45 độ, nâng hai cùi chỏ lên và sát vào hai bên hông. Thể dục giảm béo toàn thân tiến hành như sau: Hít sâu đá cẳng tay ra sau sao cho cẳng tay và cánh tay thẳng, kết thúc động tác thở ra và hạ cẳng tay về vị trí ban đầu. Thực hiện 3 lần, mỗi lần 15 nhịp

 

Thể dục giảm béo toàn thân – Bài tập đùi và mông

the-duc-giam-beo-toan-than-3

Thể dục giảm béo toàn thân – Bài tập đùi và mông

Chuẩn bị: đứng thẳng hai chân rộng bằng vai, bước một chân tới trước một bước vừa phải sao cho hai mũi chân song song. Hạ đầu gối chân sau sao cho không chạm sàn và hít vào, sau đó nâng lên bằng cơ đùi và thở ra. Thực hiện cho cả hai chân. Mỗi ngày thực hiện 3 lần mỗi lần 15 nhịp của bài thể dục giảm béo toàn thân này bạn sẽ sở hữu một vòng mông và vòng đùi thon gọn và săn chắc

 

Thể dục giảm béo toàn thân – Bài tập bụng trên

the-duc-giam-beo-toan-than-4

Thể dục giảm béo toàn thân – Bài tập bụng trên

Chuẩn bị: Nằm ngửa hai chân co vào sát mông, hai tay duổi thẳng một góc 450 trước mặt
Bắt đầu động tác hít vào dùng cơ bụng trên nâng vai lên sao cho các ngón tay chạm tay. Kết thúc động tác thở ra và hạ từ từ vai xuống.
Thực hiện bài thể dục giảm béo toàn thân này 3 lần mỗi lần 15 nhịp để giảm cân nhanh nhất.

 

Thể dục giảm béo toàn thân – Bài tập bụng dưới

the-duc-giam-beo-toan-than-5

Thể dục giảm béo toàn thân – Bài tập bụng dưới

Chuẩn bị: nằm ngửa, hai tay duỗi dọc thân, chân nâng lên và duỗi thẳng 1 góc 450. Hít vào và nâng chân lên sao cho hai chân vuông góc với mặt đất. Kết thúc động tác thể dục giảm béo toàn thân là thở ra hạ chân về vị trí ban đầu. Thực hiện 3 lần mỗi lần 15 nhịp.

 

Thể dục giảm béo toàn thân – Bài tập vòng eo

the-duc-giam-beo-toan-than-6

Thể dục giảm béo toàn thân – Bài tập vòng eo

Chuẩn bị: nằm sấp, hai chân duổi thẳng chống bằng hai cùi chỏ. Bắt đầu động tác chống thân người bằng hai cùi chỏ và hai mũi chân, nâng thân người lên sao cho lưng và vai thẳng và ngang nhau giữ trong vòng 30 giây. Thực hiện động tác thể dục giảm béo toàn thân này 2 lần, mỗi lần khoảng 3 phút.
Trên đây là bài tập thể dục giảm béo toàn thân đơn giản dành cho phái đẹp. Đối với những bạn gái bận rộn, không có thời gian tập luyện mà vẫn muốn sở hữu một vòng eo thon gọn, tràn đầy sức sống, thì công nghệ giảm béo toàn thân Laser LS650 của Mỹ sẽ mang lại cho bạn gái một thân hình săn chắc, thon gọn, liệu trình ngắn, tuyệt đối an toàn, hiệu quả bền lâu.
Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ giảm béo toàn thân bằng công nghệ Laser LS650, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG
Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người