Thế nào là nâng mũi hàn quốc không phẫu thuật?

Bạn đang băn khoăn về dịch vụ nâng mũi hàn quốc mà không cần phẫu thuật liệu có gì đổi mới và khác với những phương pháp nâng mũi trước đây? Hãy cùng Xuân Hương khám phá dịch vụ nâng mũi mới nâng mũi hàn quốc không phẫu thuật trong bài viết này nhé!
>>> Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?
>>> Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

thế nào là nâng mũi hàn quốc không phẫu thuật

Nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật đẹp tự nhiên

Nâng mũi hàn quốc không phẫu thuật là gì?

Công nghệ nâng mũi này đang là xu hướng đang gây sốt tại xứ sở kim chi. Phương pháp này đã giúp cho nhiều sao Hàn Quốc sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo và tôn lên vẻ đẹp đặc trưng của người châu Á.
Phương pháp nâng mũi này sử dụng chất làm đầy để nâng mũi cao dáng mũi. Chất liệu nâng mũi với bản chất là hợp chất do công ty MQ từ Thụy Điển phân tích, nghiên cứu, sản xuất và cung cấp, đưa vào khoang mũi chất liệu nâng mũi dưới dạng gel trong suốt, có khả năng tự phân hủy theo nguyên lý sinh học sau khi hết tác dụng nâng mũi. Do đó, bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn chất liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
Sau khi đưa chất liệu vào khoang mũi, chiếc mũi sẽ nhanh chóng được định hình lại, cao, thẳng hơn một cách tự nhiên mà không cần trải qua phẫu thuật. Bạn đang muốn nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi hàn quốc không cần phẫu thuật, bạn đã biết quy trình diễn ra của phương pháp này như thế nào chưa?

Quy trình nâng mũi hàn quốc không phẫu thuật rất đơn giản

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ đầu tiên cập nhật và ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi đẹp này. Quy trình nâng mũi thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế và quy trình chuẩn của Hàn Quốc như sau:

  • Thăm khám và tư vấn: Đầu tiên, bác sĩ tiến hành khám sức khỏe, kiểm tra mũi của bạn để biết được lượng Restylane cần tiêm bao nhiêu là vừa đủ. Ít quá và nhiều quá sẽ ảnh hưởng đến mũi của bạn
  • Sát khuẩn và bôi tê: Bước này để đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt quá trình nâng mũi không bị đau rát. Bác sĩ sát khuẩn dụng cụ, vùng cần tiêm và bôi thuốc tê trước khi nâng mũi không phẫu thuật cho bạn.
  • Tiêm Restylane vào khoang mũi
thế nào là nâng mũi hàn quốc không phẫu thuật 1

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật đẹp an toàn

Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm lượng Restylane thích hợp để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên nhất cho bạn. Điều kì diệu mà phương pháp này đem lại là không hề đau đớn. Bạn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường sau khi tiêm.
Chỉ trong vòng 10-15 phút sau khi tiêm chất làm đầy, bạn sẽ ngay lập tức sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn mà không cần phẫu thuật phức tạp. Lựa chọn dịch vụ nâng mũi hàn quốc không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Xuân Hương chắc chắn sẽ cho bạn kết quả ưng ý nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người