Nghệ thuật thêu lông mày lụa 3D làm phái đẹp điên đảo.

Thêu lông mày lụa 3D là gì? Bạn biết gì về nghệ thuật thêu lông mày lụa 3D đang “khấy động” tâm hồn làm đẹp  của phái đẹp? Với dịch vụ thêu lông mày lụa 3D, phái đẹp sẽ được sở hữu một đôi lông mày mềm mịn như lụa, màu sắc tươi tắn, đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn. Nào, cùng tìm hiểu về dịch vụ thêu lông mày lụa 3D đang hot này nhé!

>>>Thêu lông mày lụa ở đâu đẹp và uy tín?

>>>Quy trình phun thêu lông mày lụa.

Thêu lông mày lụa 3D dẫn đầu xu hướng

Thêu lông mày lụa 3D dẫn đầu xu hướng làm đẹp như thế nào? Xu hướng làm đẹp luôn luôn có sự thay đổi theo thời gian cũng như theo chức năng, hiệu quả thẩm mỹ mà các dịch vụ làm đẹp mang lại. Bỏ qua các dịch vụ phun thêu lông mày, phun xăm lông mày hay điêu khắc lông mày, thêu lông mày lụa 3D thể hiện ưu thế vượt trội trong việc tạo nên những nét đẹp quyến rũ cho đôi lông mày, mang lại cho phái đẹp sự tự tin và thành công trong cuộc sống và tình yêu.

theu-long-may-lua-3d 1

Xu hướng làm đẹp mới – Thêu lông mày lụa 3D

Chính bởi vậy, dù mới xuất hiện không lâu nhưng thêu lông mày lụa 3D đã khẳng định được vị trí và vươn lên dẫn đầu xu hướng làm đẹp cho lông mày năm nay.

  • Thêu lông mày lụa 3D là gì?

Kỹ thuật thêu lông mày lụa 3D là tạo ra từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật nên trông nhẹ nhàng hơn phun và xăm. Thời gian thực hiện từ 40 – 60 phút. Khi phối màu chuyên viên phun xăm thẩm mỹ khéo léo chọn màu cho hài hòa với màu tóc, màu da và khuôn mặt.

theu-long-may-lua-3d 2

Thêu lông mày lụa 3D là gì?

  • Đặc điểm nổi bật của dịch vụ thêu lông mày lụa 3D nghệ thuật

Chuyên viên thêu lông mày lụa 3D sẽ dùng một loại máy với kim thêu đặc biệt lướt nhẹ tạo ra từng sợi mày được thêu lông mày lụa 3D như lông mày thật, sợi lông mày sắc nét và mềm mại. Do phun lông mày cần  tỉ mỉ và yêu cầu cao về thẩm mỹ nên đòi hỏi kỹ thuật viên phải rất khéo léo cẩn thận.

theu-long-may-lua-3d 3

Thời gian thêu lông mày lụa 3D tồn tại 3-5 năm tùy theo da cùng như địa chỉ thêu lông mày lụa 3D mà bạn lựa chọn.

Với thời gian thêu lông mày lụa 3D nghệ thuật nhanh chóng , khách hàng sẽ sở hữu ngay một đôi lông mày cực kỳ sắc nét, tinh tế, không thua kém các diễn viên Hàn Quốc.

Thêu lông mày lụa 3D nghệ thuật tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thêu lông mày lụa 3D được thực hiện như thế nào tại thẩm mỹ viện Xuân Hương chưa? Kinh nghiệm phun xăm thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Xuân Hương lên đến 20 năm cùng đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ được đào tạo bài bản tại nước ngoài, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã trở thành địa chỉ thêu lông mày uy tín hàng đầu, an toàn số 1 tại Hà Nội, được hàng nghìn khách hàng tìm đến, gửi gắm niềm tin làm đẹp đặc biệt là dịch vụ thêu lông mày lụa 3D đang hót hiện nay.

theu-long-may-lua-3d 4

Thêu lông mày lụa 3D tại Xuân Hương

Thêu lông mày lụa 3D tuyệt đẹp, không đau đớn và nhanh chóng chỉ có tại Xuân Hương. Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, công nghệ thêu lông mày lụa 3D Hàn Quốc được các chuyên gia phun lông mày thẩm mỹ thực hiện tỉ mỉ bằng thiết bị xăm chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ tuyệt đối. Kim thêu được sử dụng để thêu lông mày lụa 3D chỉ đi vào da 0.2mm nên không gây đau, không sưng, không chảy máu. Xuân Hương cũng cam kết sử dụng mực phun xăm nhập khẩu, cho bạn đôi lông mày mềm mại, tinh tế và gợi cảm như ý muốn.

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ thêu lông mày lụa 3d tại Xuân Hương, xin vui lòng liên hệ Hotline: 18006999 – 0913 522 749 để được tư vấn miễn phí.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người